ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ! เปิดใจนางเอกสาวบูม สุภาพรจากลูกคุณหนู สู่จุดที่ต้องดิ้นรนสุดชีวิต ทั้งหมดเพื่อแม่ของเธอ!

ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ! เปิดใจนางเอกสาว"บูม สุภาพร"จากลูกคุณหนู สู่จุดที่ต้องดิ้นรนสุดชีวิต ทั้งหมดเพื่อแม่ของเธอ!

Publish 2018-10-26 13:38:21


ถือว่าเป็นละครที่เรียกได้ว่าพลิกชีวิตของนางเอกสาว บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง เลยทีเดียว กับละครเรื่อง "อังกอร์"  ที่ทำเอาขึ้นแท่นเป็นนางเอกที่มีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง และบอกเลยว่ารายได้ที่เข้ามานั้นไม่ธรรมดาจริงๆอย่างแน่นอน แต่เชื่อหรือไม่ว่าก่อนที่นางเอกสาว บูม นางเอกอังกอร์ จะเดินทางมาถึงจุดนี้ได้ นั้นบอกเลยว่าชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ทั้งคำว่าอดทน ขยันและตั้งใจ นำพาให้เธอประสบความสำเร็จในอีกขั้นหนึ่งได้อย่างงดงาม 

 

 

 บูม สุภาพร ได้เล่าถึงเส้นทางชีวิตทีพลิกผันในวัยเด็กของเธอ ผ่านรายการตีท้ายครัว ทางช่อง 3 โดย เธอได้บอกว่าเธอเติบโตมาในบ้านที่มีฐานะร่ำรวยมาก คุณพ่อทำธุรกิจค คุณแม่ดูแลโรงไฟฟ้าในจังหวัดอุดรธานี จะไปไหนมาไหนเธอจะมีพี่เลี้ยงคอยคิดตามอยู่ตลอด แต่วันหนึงเหมือนฟ้าผ่าครอบครัวเป็นหนี้สินจากการทำธุรกิจกว่า 70 ล้านบาท คุณพ่อคุณแม่แยกทางกัน เลยทำให้ต้องไปอยู่บ้านของญาติระหว่างปิดเทอม ไม่เคยมีบ้านเป็นของตัวเองเลย"

 

 

 

สุดท้ายด้วยความมุมานะและตั้งใจ เธอจึงทำงานเก็บเงินซื้อบ้าน ซื้อรถให้แม่และให้เป็นรางวัลชีวิตของตัวเอง เรียกว่าทุกอย่างมาจากน้ำพักน้ำแรงของเธอจริงๆ  

"บ้านหลังนี้เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ได้ 5 เดือน อยากให้แม่สบายไม่อยากให้แม่ต้องลำบากอีกแล้ว เคยเห็นแม่มีทุกอย่างวันนึงต้องมาขายของที่ตลาดนัด เห็นแม่เหนื่อยเราเป็นลูกก็อยากจะดูแลเขาให้สบาย ตอนนี้คุณแม่ป่วยเป็นโรค SLE ก็ดูแลอย่างเต็มที่ค่ะ เราเป็นหัวหน้าครอบครัวดูแลค่าใช้จ่ายทุกอย่างในบ้าน วันนี้ภูมิใจมากที่เราเดินมาถึงจุดที่ทำให้แม่อยู่บ้านสบายแล้ว"

 

 

 "ต้องขอบคุณวิกฤตชีวิตเหตุการณ์ในตอนนั้นทำให้เรามีภูมิคุ้มกันที่ดี เราได้เรียนรู้ที่ต้องอยู่กับคนอื่น ไม่ทำตัวนิ่งดูดาย รู้คุณค่าในชีวิต" 

ปรบมือให้กับความเพียรพยายามและการมองโลกในแง่ดีทำให้เธอเดินมาถึงจุดที่มีพื้นที่ในวงการมากขึ้น แสดงความยินดีกับบ้านหลังใหม่ด้วยนะคะ 

 

 

 

Cr. b_boomm // ตีท้ายครัว

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์