ภรรยาเจ้าสัววิชัย เคลื่อนไหว บินด่วนไปอังกฤษ หลังเกิดเหตุ ฮ.เจ้าสัวโหม่งโลก!

"ภรรยาเจ้าสัววิชัย" เคลื่อนไหว บินด่วนไปอังกฤษ หลังเกิดเหตุ ฮ.เจ้าสัวโหม่งโลก!

Publish 2018-10-28 14:18:49

จากกรณีสโมสรเลสเตอร์ ซิตี ทีมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกแถลงการณ์สั้น ๆ ผ่านเว็บไซต์เป็นทางการของสโมสร (www.lcfc.com) ถึงเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ตกที่บริเวณลานจอดรถของสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม เมื่อวันเสาร์ที่ 27 ต.ค. หลังเกมที่ทีมเปิดบ้านเสมอกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-1 โดยยืนยันว่าเป็นความจริง

 

 

 



โดยล่าสุดจากกรณีดังกล่าวนั้น สื่อยักษ์ใหญ่แดนผู้ดีอย่าง สถานีโทรทัศน์ BBC ของอังกฤษ รายงานว่า  เฮลิคอปเตอร์ของนายวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ตกข้างสนามเหย้าเลสเตอร์ ใกล้กับสนามฟุตบอล King Power Stadium ในเมืองเลสเตอร์ โดยแหล่งข่าวใกล้ชิดกับครอบครัวศรีวัฒนประภา เปิดเผยกับบีบีซีว่า นายวิชัย อยู่บนเฮลิคอปเตอร์ลำที่ประสบอุบัติเหตุดังกล่าวด้วย

 


ด้านผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เครื่องยนต์ของเฮลิคอปเตอร์ดูมีปัญหา และเสียงเงียบไป ก่อนจะสูญเสียการควบคุมและตกลงมา ก่อนจะเกิดไฟลุกไหม้ นอกจากนี้ยังมีคนเห็นแคสเปอร์ ชไมเคิล ผู้รักษาประตูของทีมวิ่งตรงไปยังเฮลิคอปเตอร์ที่เกิดขึ้นเป็นคนแรกๆ ก่อนจะตามมาด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและคนอื่นๆ

 

 

โดยล่าสุดในวันนี้ (28/10/2561) ทางฝั่ง ครอบครัวศรีวัฒนประภา ได้มีการเคลื่อนไหวล่าสุด โดยทางภรรยาของเจ้าสัวอย่าง เอมอร ศรีวัฒนประภาพร้อม พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้เดินทางด่วนไปประเทศอังกฤษด้วย

 

ด้าน โจนาธาน เฮด ผู้สื่อข่าวของ "บีบีซี" ยืนยันแล้วว่า เจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของกิจการกลุ่ม คิง พาวเวอร์ และประธานสโมสร เลสเตอร์ ซิตี อยู่บนเฮลิคอปเตอร์ลำที่ประสบอุบัติเหตุใบพัดขัดข้องเสียการควบคุม และตกลงบริเวณลานจอดรถใกล้กับสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม จนเพลิงลุกไหม้ทั้งลำ เมื่อคืนที่ผ่านมา

 

 



ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี