ผู้บรรยายฟุตบอล เผยภาพส่งตรงจากอังกฤษ จำนวนคนที่เดินขึ้น ฮ.เจ้าสัว ก่อนเกิดเหตุโหม่งโลก! (ภาพ)

"ผู้บรรยายฟุตบอล" เผยภาพส่งตรงจากอังกฤษ จำนวนคนที่เดินขึ้น "ฮ.เจ้าสัว" ก่อนเกิดเหตุโหม่งโลก! (ภาพ)

Publish 2018-10-28 15:29:04

จากกรณีสโมสรเลสเตอร์ ซิตี ทีมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกแถลงการณ์สั้น ๆ ผ่านเว็บไซต์เป็นทางการของสโมสร (www.lcfc.com) ถึงเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ตกที่บริเวณลานจอดรถของสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม เมื่อวันเสาร์ที่ 27 ต.ค. หลังเกมที่ทีมเปิดบ้านเสมอกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-1 โดยยืนยันว่าเป็นความจริง

 

 

 โดยล่าสุดจากกรณีดังกล่าวนั้น สื่อยักษ์ใหญ่แดนผู้ดีอย่าง สถานีโทรทัศน์ BBC ของอังกฤษ รายงานว่า  เฮลิคอปเตอร์ของนายวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ตกข้างสนามเหย้าเลสเตอร์ ใกล้กับสนามฟุตบอล King Power Stadium ในเมืองเลสเตอร์ โดยแหล่งข่าวใกล้ชิดกับครอบครัวศรีวัฒนประภา เปิดเผยกับบีบีซีว่า นายวิชัย อยู่บนเฮลิคอปเตอร์ลำที่ประสบอุบัติเหตุดังกล่าวด้วย

 

 

ด้านผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เครื่องยนต์ของเฮลิคอปเตอร์ดูมีปัญหา และเสียงเงียบไป ก่อนจะสูญเสียการควบคุมและตกลงมา ก่อนจะเกิดไฟลุกไหม้ นอกจากนี้ยังมีคนเห็นแคสเปอร์ ชไมเคิล ผู้รักษาประตูของทีมวิ่งตรงไปยังเฮลิคอปเตอร์ที่เกิดขึ้นเป็นคนแรกๆ ก่อนจะตามมาด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและคนอื่นๆ

 


สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ผู้บรรยายฟุตบอลชื่อดังอย่าง แจ๊กกี้ อดิสรณ์ พึ่งยา  ได้มีการดพสต์ภาพนาทีขณะที่มีคนนั้นกำลังขึ้นเฮลิคอปเตอร์ โดยระบุข้อความว่า เมื่อคืน! ช่วง02.00 น. หลังทำรายการวิเคราะห์พรีเมียร์ลีก ทางbeIN Sports1 เสร็จ ผมได้นั่งทำคลิป สั้นๆ มางบีอิน สปอร์ต คอนเนค กับคุณ ธีรพัฒน์ อัครเศรณี feed สัญญาณภาพส่งมาจากอังกฤษ ฉากหลังจากสนาม คิง พาวเวอร์  ในภาพคนกำลังเดินขึ้นเฮลิคอปเตอร์!!

โดยในภาพนั้นที่ทางอังกฤษส่งมา อย่างน้อยๆ ก็น่าจะมีคนประมาณสามคน โดยทางผู้บรรยายฟุตบอลนั้นก็ไม่กล่าวยืนยันว่าจะเป็นเจ้าสัวหรือไม่หลังระบุเพิ่มเติมเพียงว่า ไม่รู้จักเลย 

 

ขอบคุณภาพจาก Adisorn Jackie Piungya beIN Sports ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี