เนวิน ชิดชอบ สีหน้าเคร่งเครียด หลังทราบข่าวอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์นายวิชัย!

เนวิน ชิดชอบ สีหน้าเคร่งเครียด หลังทราบข่าวอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์นายวิชัย!

Publish 2018-10-28 17:43:55


หลังจากมีรายงานว่าเฮลิคอปเตอร์ของทีม เลสเตอร์ ซิติ้ ประสบอุบัติเหตุ ขณะขึ้นบินไปได้ไม่กี่นาที ตกกระเเทกพื้นบริเวณใกล้สนามคิงเพาเวอร์ ไฟลุกท่วมทั้งลำ หลังจากจบเกมการแข่งขัน  เลสเตอร์ ซิตี้ ปะทะ เวสแฮม  ทำให้มีข่าวออกมามากมายว่า ภายในเฮลิคอปเตอร์ลำนั้น มีเจ้าสัว วิชัย  ประธานสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ อยู่ด้วย แต่ยังไม่มีใครสามารถยืนยันได้ ว่าอยู่จริงหรือไม่ 

ทั้งนี้ได้มีรายงานออกมาเเล้วว่า คนใกล้ชิดกับครอบครัวเผยว่า เจ้าสัววิชัย โดยสารอยู่ในเฮลิคอปเตอร์ลำนั้นจริงๆ ทั้งนี้ ยังไม่มีรายงานที่ชัดเจนว่า เสียชีวิตหรือไม่ ต้องรอการแถลงอย่างเป็นทางการอีกครั้ง  ทางด้านผู้เห็นเหตุการณ์คนหนึ่งได้เผยว่า เขาเห็น แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล กัปตันทีมจิ้งจอกน้ำเงิน วิ่งออกไปที่เกิดเหตุ ก่อนจะร่ำไห้ ตอนเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 

 

 

โดยเจ้าสัววิชัย เป็นที่รักของ ผู้คนในทีมอย่างมากด้วยนิสัยที่ถ่อมตัวของเขา โดย นอกจากกัปตันทีมแล้ว  ทีมงาน Ian Stringer ผู้บรรยายเกมฟุตบอล นัด เลสเตอร์ ซิตี้ ปะทะ ฟูแลม ได้กล่าวว่า เขาเห็นพวกทีมงาน ต่างเต็มไปด้วยคราบน้ำตาในคืนนี้ บริเวณตอนรับนั้น เต็มไปด้วยความเงียบสงัด  ผู้คนต่างมองหน้ากันแล้วก็ร้องไห้ ไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรกันต่อ ได้แค่เพียงปลอบใจกันไปมา.

 

 ล่าสุดทาง นายเนวิน ชิดชอบ ประธานบริหารสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้มีสีหน้าที่เคร่งเครียด เงียบขรึม ในขณะกำลังเดินทางออกจากโรงแรมพูลแมน ซอยรางน้ำ หลังเข้าพักที่โรงแรมพูลแมน เมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา หลังการเข้าชมการแข่งขันฟุตบอลระหว่างทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และทีมเชียงราย ยูไนเต็ด ซึ่งตามปกตินายเนวิน จะเดินทางกลับจังหวัดบุรีรัมย์ทันทีหลังการแข่งขัน หรือพักค้างที่โรงแรมพูลแมน และเดินทางกลับในช่วงเช้า หรือ ช่วงสายในวันรุ่งขึ้น แต่ช่วงสายของวันนี้นายเนวินออกจากห้องพักโรงแรม ลงมาที่ล็อบบี้ และกลับเข้าไปในโรงแรมอีกครั้งหนึ่ง ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง และปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ถึงกระแสข่าวอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ของนายวิชัย ศรีวัฒนประภา ตกที่ลานจอดรถข้างสนามคิง พาวเวอร์ สเตเดียม ประเทศอังกฤษ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว