สื่อแดนผู้ดี ตีข่าว! จำนวนผู้ประสบอุบัติเหตุ ฮ.ตก มีคนเสียชีวิต รอเเถลงข่าวอย่างเป็นทางการ!

สื่อแดนผู้ดี ตีข่าว! จำนวนผู้ประสบอุบัติเหตุ ฮ.ตก มีคนเสียชีวิต รอเเถลงข่าวอย่างเป็นทางการ!

Publish 2018-10-28 17:57:16

จากกรณีสโมสรเลสเตอร์ ซิตี ทีมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกแถลงการณ์สั้น ๆ ผ่านเว็บไซต์เป็นทางการของสโมสร (www.lcfc.com) ถึงเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ตกที่บริเวณลานจอดรถของสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม เมื่อวันเสาร์ที่ 27 ต.ค. หลังเกมที่ทีมเปิดบ้านเสมอกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-1 โดยยืนยันว่าเป็นความจริง

 

 
โดยล่าสุดจากกรณีดังกล่าวนั้น สื่อยักษ์ใหญ่แดนผู้ดีอย่าง สถานีโทรทัศน์ BBC ของอังกฤษ รายงานว่า  เฮลิคอปเตอร์ของนายวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ตกข้างสนามเหย้าเลสเตอร์ ใกล้กับสนามฟุตบอล King Power Stadium ในเมืองเลสเตอร์ โดยแหล่งข่าวใกล้ชิดกับครอบครัวศรีวัฒนประภา เปิดเผยกับบีบีซีว่า นายวิชัย อยู่บนเฮลิคอปเตอร์ลำที่ประสบอุบัติเหตุดังกล่าวด้วย

 

 

ด้านผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เครื่องยนต์ของเฮลิคอปเตอร์ดูมีปัญหา และเสียงเงียบไป ก่อนจะสูญเสียการควบคุมและตกลงมา ก่อนจะเกิดไฟลุกไหม้ นอกจากนี้ยังมีคนเห็นแคสเปอร์ ชไมเคิล ผู้รักษาประตูของทีมวิ่งตรงไปยังเฮลิคอปเตอร์ที่เกิดขึ้นเป็นคนแรกๆ ก่อนจะตามมาด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและคนอื่นๆ

 


ล่าสุดสื่อยักษ์ใหญ่อย่าง Sky News เเละ BBC sport ออกมารายงานข่าวแล้วว่า เฮลิคอปเตอร์ที่ประสบอุบัติเหตุดังกล่าว มี คุณวิชัย เป็น1ใน5 บุคคลที่อยู่บนเฮลิคอปเตอร์ลำดังกล่าวด้วย  ซึ่งมีนักบิน 2 คน (รายชื่อ ยังไม่มีการระบุชัดเจน) อย่างไรก็ตามก็ต้องรอยืนยันจาก สโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ซิตี้  ในการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ รวมทั้งข่าวสารจากทางครอบครัว เจ้าสัววิชัย   ที่ล่าสุดได้บินด่วนไปประเทศอังกฤษเเล้ว

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี