ไม่ได้ทำเเค่ฟุตบอล อดีตกุนซือเลสเตอร์คนเเรกในยุคเจ้าสัววิชัยเผยความรู้สึก หากคุณรู้จักเขาเหมือนที่ผมรู้จัก จะทราบว่าเขาเป็นคนใจกว้างมากๆ

ไม่ได้ทำเเค่ฟุตบอล อดีตกุนซือ"เลสเตอร์"คนเเรกในยุค"เจ้าสัววิชัย"เผยความรู้สึก หากคุณรู้จักเขาเหมือนที่ผมรู้จัก จะทราบว่าเขาเป็นคนใจกว้างมากๆ

Publish 2018-10-28 22:06:28

   จากเรื่องราวเหตุการณ์อุบัติเหตุ ที่สร้างความตกใจ ตื่นตระหนกให้คนไทย เเละถือเป็นข่าวใหญ่สะเทือนวงการลูกหนังโลก กับกรณีที่ เฮลิคอปเตอร์ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ เเละ ผู้บริหาร คิง พาวเวอร์ เกิดเครื่องขัดข้อง เเละได้ประสบอุบัติเหตุ ตกลงที่ลานจอดรถ บริเวณสนามคิง พาวเวอร์ ห่างจากสนามไม่กี่ร้อยเมตร  จนไฟลุกท่วม หลังจบเกมที่ เลสเตอร์ เสมอกับ เวสต์แฮม 1- 1 เมื่อคืนวันเสาร์ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา   โดยเหตุการณ์ดังกล่าว ยังไม่มีคำยืนยันอย่างเป็นทางการ ถึงความสูญเสีย  มีการระบุเบื้องต้นว่า ในเฮลิคอปเตอร์ นั้นมีบุคคลอยู่ 5ราย รวมกับนักบิน  ด้านเจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์สื่อสารองค์กร คิงเพาเวอร์ กล่าวกับสื่อมวลชนที่รอทำข่าว ยังไม่สามารถยืนยันชัดเจนว่า จะแถลงข่าวอย่างเป็นทางการเมื่อใด  คาดว่าทั้งหมดต้องรอความชัดเจนจากครอบครัวนายวิชัยเท่านั้น

 

 
   ความคืบหน้าเรื่องดังกล่าวนั้น ทางสื่อท้องถิ่นเมืองผู้ดี อย่าง เดลี่ มิเรอร์  ได้เผยว่า  ‘รัก วรมาศ ศรีวัฒนประภา’ ลูกสาวของ เจ้าสัววิชัย ไม่ได้เดินทางไปประเทศอังกฤษ และไม่ได้อยู่บนเฮลิคอปเตอร์ลำที่ตก ตามกระเเสข่าวอันสับสน ของสื่อหลายๆเเเห่ง ที่มีรายงานมาก่อนหน้านี้   รวมทั้งบุตรทั้ง 4คน (ชาย 2 / หญิง2 ) ไม่ได้เดินทางไปกับ นายวิชัย ด้วย โดยรายของ  คุณรัก วรมาศ บุตรสาวเจ้าสัววิชัย เพิ่งจะคลอดบุตร ไป เมื่อเดือนกันยายน ที่ผ่านมา เเละได้อยู่ดูเเลเลี้ยงบุตร ที่กรุงเทพมหานคร ซึ่งรายละเอียดต่างๆที่ชัดเจน ต้องรอการเเถลงข่าวอย่างเป็นทางการ จากสโมสร เเละครอบครัว

 

.

.

.

 

.

 

 

 


ด้านบรรยากาศหน้าสนามคิงพาวเวอร์ สเตเดี้ยม ได้มีบรรดาเเฟนบอล สุนัขจิ้งจอก มารวมตัวกันหน้าสนาม คิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยม เพื่อทำการวางดอกไม้ เเสดงความเสียใจ  จากเหตุการณ์เฮลิค็อปเตอร์ของ นายวิชัย ศรีวัฒนประภ ตกเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา
 

.

 

.

 

 นอกเหนือจากนี้ทาง  สเวน โกรัน อีริคสัน อดีตนายใหญ่ทีมชาติอังกฤษ ซึ่งเป็นผู้จัดการทีมคนแรกของเลสเตอร์ ซิตี้ในยุคที่ คุณวิชัย เข้ามาทำการเทคโอเวอร์เมื่อปี 2010 กล่าวถึงเหตุการณ์ในครั้งนี้ว่า

"เป็นข่าวที่น่าตกใจมาก เมื่อเช้าผมเห็นแล้วและยังหวังว่ามันไม่ใช่เรื่องจริงและก็หวังว่าเขาจะมีชีวิตอยู่

 

"ผมรู้จักกับทุกคนในครอบครัวรวมถึงตัวคุณพ่อด้วย เมื่อคุณรู้จักเขาเหมือนที่ผมรู้จัก คุณจะทราบว่าเขาเป็นคนที่ใจกว้างมาก ๆ ทั้งกับนักเตะ, ทีมงานและคนที่ทำงานให้กับเขา รวมทั้งแฟนบอลและชุมชนละแวกนั้น ทำเพื่อสังคม เขาเป็นคนที่มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่เป็นอย่างมาก"    นอกจากนี้ทางสโมสรเตรียมเจรจา ของเลื่อนเเมตช์ฟุตบอล ถ้วย คาราบาว คัพรอบ 4 ที่มีคิวพบกับ เซาแธมป์ตัน ในวันอังคารที่จะถึงนี้อีกด้วย

 

 

 

 

ที่มา

https://www.dailymail.co.uk/sport/sportsnews/article-6325567/Sven-Goran-Eriksson-boss-hired-Vichai-Srivaddhanaprabha-speaks-Leicester-owner.html

 

 

ขอบคุณ

SoccerSuck

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน