ไม่ได้ยินเเม้คำขอโทษ "เเม่" "ลูก"ขึ้นรถ"บ.ทัวร์"ครั้งเเรก โดนรถทัวร์"บุรีรัมย์"ทิ้งไว้ข้างทางตอนตี2!! ไม่คิดว่าจะมาเจอกับตัวเอง?? (คลิป)

Publish 2018-10-28 22:28:03


  มีให้เห็นกันอีกเเล้ว สำหรับ เรื่องราวเหตุการณ์ของขนส่งมวลชนสาธารณะบ้านเรา ที่มักจะไม่ดูเเล เอาใจใส่เเละละทิ้งผู้โดยสารไว้ระหว่างทาง คราวนี้เกิดขึ้นที่ ประโคนชัย บุรีรัมย์  ซึ่งหญิงสาว ผู้ประสบชะตากรรมได้โพสต์เฟซบุ๊คร้องทุกข์  เพิ่งเห็นข่าวรถโดยสารประจำทางปล่อยผู้โดยสารยายหลานลงข้างทาง ไม่คิดว่าจะมาเจอกับตัวเอง !!  โดนให้ลงระหว่างทางค่ำมือ ไม่ได้ยินเเม้คำขอโทษ

 

 

 
เรื่องราวดังกล่าวเผยเเพร่โดย ผู้ใช้เฟซบุ๊ค Pungpound Tana

ขึ้นครั้งแรก ก็ประทับใจเลย สม...ทัวร์
เพิ่งเห็นข่าวรถโดยสารประจำทางปล่อยผู้โดยสารยายหลานลงข้างทาง ไม่คิดว่าจะมาเจอกับตัวเอง จองตั๋วผ่านคอลเซ็นเตอร์สมทัวร์ระบุชัดเจนว่าลง รพ.นางรอง ไปรับตั๋วก็บอกชัดเจนว่าลง รพ.นางรอง พนักงานบอกขอตีตั๋วว่าลงประโคนชัย ค่าตั๋ว 600 บาท 2 คน ก็บอกไม่เป็นไร พี่จะลงหน้า รพ. นางรอง สรุปรถขับเลยมาไกลถึง 30 กิโล เดินลงหาพนักงานชั้นบนชั้นล่าง2 รอบ 3 รอบไม่เจอเลยไปเคาะห้องคนขับเห็นพนักงานนอนอยู่ เลยถามว่าถึงไหนแล้ว พนักงานบอกว่ากำลังจะเข้าประโคนชัย อ้าว!!!! เลยรพ.นางรองแล้ว ทำไงละทีนี้ พนักงานบอกว่า ผู้โดยสารจะลงหน้า รพ.ประโคนชัยไม่ใช่เหรอครับ เลยบอกว่าน้องคะพี่แจ้งลงหน้า รพ.นางรองนะคะ พนักงานเลยไปถามคนขับได้คำตอบมาว่า ให้ลงปะโคนชัยแล้วต่อรถมานางรองอีกที ถามหน่อยนี่มันตี 2นะคะ เจริญละ เลยขอลงแยกตะโก ดูรูปแรกนะ จะให้ตรงนี้ เลยบอกว่าน้องคะพี่มากับลูก2 คนกระเป๋าอีก 2 ใบ น้องแน่ใจเหรอว่าจะให้ตรงนี้ เลยขอลงปั้มน้ำมันที่ปลอดภัย ตามภาพเลยค่ะ นี่ถ้าไม่มีสามีมารับถามหน่อยสิจะเป็นยัง
#เสียเวลาเสียเงินเสียความรู้สึกพอกันทีสม..ทัวร์
#ขอบคุณไฟข้างทางที่ส่องสว่างให้เราสองแม่ลูก
#พลาดเองที่เผลอหลับ
#ความทรงจำที่แย่
#ไม่ได้ยินแม้แต่คำขอโทษ


 

.

.

.

 

 .

.

.

.

.

 

 

.

 

 

 

 

ขอบคุณ

Pungpound Tana

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน