ตำรวจเมืองเลสเตอร์ แจง! เหตุใดยังไร้แถลงการณ์ ฮ.เจ้าสัววิชัย โหม่งโลก!

ตำรวจเมืองเลสเตอร์ แจง! เหตุใดยังไร้แถลงการณ์ ฮ.เจ้าสัววิชัย โหม่งโลก!

Publish 2018-10-29 01:27:16

จากกรณีสโมสรเลสเตอร์ ซิตี ทีมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกแถลงการณ์สั้น ๆ ผ่านเว็บไซต์เป็นทางการของสโมสร (www.lcfc.com) ถึงเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ตกที่บริเวณลานจอดรถของสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม เมื่อวันเสาร์ที่ 27 ต.ค. หลังเกมที่ทีมเปิดบ้านเสมอกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-1 โดยยืนยันว่าเป็นความจริง

 ต่อจากกรณีดังกล่าวนั้น สื่อยักษ์ใหญ่แดนผู้ดีอย่าง สถานีโทรทัศน์ BBC ของอังกฤษ รายงานว่า  เฮลิคอปเตอร์ของนายวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ตกข้างสนามเหย้าเลสเตอร์ ใกล้กับสนามฟุตบอล King Power Stadium ในเมืองเลสเตอร์ โดยแหล่งข่าวใกล้ชิดกับครอบครัวศรีวัฒนประภา เปิดเผยกับบีบีซีว่า นายวิชัย อยู่บนเฮลิคอปเตอร์ลำที่ประสบอุบัติเหตุดังกล่าวด้วย

 

 

 

ด้านผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เครื่องยนต์ของเฮลิคอปเตอร์ดูมีปัญหา และเสียงเงียบไป ก่อนจะสูญเสียการควบคุมและตกลงมา ก่อนจะเกิดไฟลุกไหม้ นอกจากนี้ยังมีคนเห็นแคสเปอร์ ชไมเคิล ผู้รักษาประตูของทีมวิ่งตรงไปยังเฮลิคอปเตอร์ที่เกิดขึ้นเป็นคนแรกๆ ก่อนจะตามมาด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและคนอื่นๆ

 

 


 

สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ก็ยังไม่มีแถลงการณ์ออกมาจากทั้ง king power หรือทางสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ โดยทางตร.เมืองเลสเตอร์ อยู่ระหว่างรวบรวมข้อมูล ฮ.ตก ก่อนแถลงเป็นทางการ โดยให้เหตุผลว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองเลสเตอร์ “เราทราบดีว่าทุกคนกำลังรอคอยความคืบหน้าเกี่ยวกับกรณีเฮลิคอปเตอร์ตกที่สนามคิงเพาเวอร์เมื่อคืน เรากำลังทำงานร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อนำข้อมูลเพิ่มเติมรายงานสู่สาธารณะและสื่อ ขอบคุณสำหรับความความอดทนและทุกกำลังใจ”

โดยเราเข้าใจถึงความสนใจจากสาธารณชนและสื่อเป็นอย่างมากในเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ตกบริเวณสนามคิงพาวเวอร์ และทันทีที่เราสามารถยืนยันรายละเอียดเพิ่มเติมได้เราจะดำเนินการดังกล่าวทันที

ขอให้ทุกท่านอดทนและเข้าใจในสถานการณ์ดังกล่าว

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี