ทนไม่ไหวจริงๆ ทนายอนันต์ชัย ปรี๊ดแตกเหตุนายห้างไหทองคำแฉภาพ อาม ชุติมา

ทนไม่ไหวจริงๆ "ทนายอนันต์ชัย" ปรี๊ดแตกเหตุนายห้างไหทองคำแฉภาพ "อาม ชุติมา"

Publish 2018-10-29 10:49:26


จากกรณีดราม่า ความขัดแย้งระหว่างนักร้องสาวลูกทุ่งชื่อดัง อาม ชุติมา กับ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ผู้บริหารค่ายไหทองคำ เกี่ยวกับเรื่องลิขสิทธิ์ และ สัญญาการทำงาน จนนำมาสู่ การแจ้งความจับกุม อาม ชุติมา หลังเล่นคอนเสิร์ต แม้ภายทั้งสองฝ่ายพยายามไกล่เกลี่ยกัน แต่ไม่ประสบผลสำเร็จ และเกิดกระแสโจมตีกันไปมาระหว่างอาม และ ค่ายไหทองคำ โดยผู้คนบนโซเชียลส่วนมากโจมตี ว่า นายประจักษ์ชัย นั้นรังแกเด็ก กระทั่ง 2 ทนายดัง ทั้งทนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม และทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ยื่นมือช่วยเหลือต่อมาได้เกิดประเด้นดราม่าขึ้นมาจากเรื่องการเรียนในอดีตของ อาม ชุติมา หลังเจ้า าตัวได้กล่าวในรายการโหนกระแสว่า เขาเป็นคนให้หนูเลิกเรียน จนนายประจักษ์ชัย ได้ขุดภาพแฉ อาม ชุติมาโดยระบุว่าว่า ตาสว่าง.........อย่างที่เห็น! 

 

 

 

 

 

ภาพจาก ประจักษ์ชัย ไหทองคำ 

 เกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ทำให้สังคมยิ่งต่อต้านการกระทำของนายประจักษ์ชัยและสนับสนุนให้อาม สู้ต่อไป และหนึ่งในนั้นคือทนายชื่อดังอย่างทนายอนันต์ชัย ไชยเดช ที่โพสต์ผ่านทางเฟซบุ๊กว่ารู้สึกไม่เห็นด้วยอย่างยิ่งกับการขุดรูปเก่าของน้องมาแฉเช่นนี้

 

ผม...ทนไม่ไหวจริงๆ

ปกติแล้วผม...จะไม่ค่อยวิพากษ์วิจารณ์ใคร และไม่ค่อยยุ่งเรื่องของใคร แต่กรณีที่มีการแฉประวัติของน้องอามสมัยเด็กๆ ผมเห็นว่า ไม่ควรกระทำอย่างยิ่ง ช่างน่าละอายจริงๆ กฎหมายยังให้โอกาสคนที่เป็นเด็กและเยาวชนหากกระทำความผิดก็ยังไม่ถือว่าเป็นผู้กระทำความผิดที่แท้จริง ให้โอกาสแก้ไขและเยียวยาเพราะถือว่าเป็นเด็กและเยาวชนยังอ่อนต่อโลกและประสบการณ์ แต่เมื่อดูตามภาพที่มีการออกมาแฉน้องอามผมเห็นว่า น้องอามเขายังเดียงสาต่อชีวิต จึงไม่ถือว่าเป็นเรื่องร้ายแรงไม่ควรอย่างยิ่งที่จะเอาอดีตน้องอามมาประจาน 

ผม...ทนไม่ไหวจริงๆ ขอพูดหน่อยเถอะ


ทนายอนันต์ชัย ไชยเดช

 

 

 

 

ขอบคุณ อนันต์ชัย ไชยเดช


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล