เป็นผู้ให้อย่างแท้จริง! พี่ตูนและทีมงานก้าว โพสต์ถึง เจ้าสัววิชัย หลังครั้งหนึ่งท่านช่วยบริจาค 100ล้าน!

เป็นผู้ให้อย่างแท้จริง! พี่ตูนและทีมงานก้าว โพสต์ถึง "เจ้าสัววิชัย" หลังครั้งหนึ่งท่านช่วยบริจาค 100ล้าน!

Publish 2018-10-29 13:07:15


จากกกรณี แถลงการณ์เรื่อง: คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา แถลงการณ์ร่วมออกในนามของกลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์, สโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ และสโมสรฟุตบอลโอเอช ลูเวิน ที่เกี่ยวกับประธานกรรมการคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา

ด้วยความเสียใจและความอาลัยอย่างสุดซึ้งที่ทางสโมสรได้รับการยืนยันว่าคุณวิชัย ศรีวัฒนประภาเป็นหนึ่งในผู้เสียชีวิตเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งเกิดขึ้นในขณะที่เฮลิคอปเตอร์ส่วนตัวได้พาท่านและอีก 4 คนออกไปบริเวณนอกสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยมในเมืองเลสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งทั้งห้าคนไม่มีใครที่รอดชีวิตมาได้ในเหตุการณ์นี้ในนามของกลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ สโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ และสโมสรฟุตบอลโอเอช ลูเวิน ขอส่งกำลังใจไปยังครอบครัว ศรีวัฒนประภา และครอบครัวของบรรดาผู้ที่โดยสารอยู่บนเฮลิคอปเตอร์ลำดังกล่าวมา ณ ที่นี้ด้วยเช่นกัน

 

แด่คุณวิชัย โลกใบนี้ได้สูญเสียอีกหนึ่งบุคคลที่ยิ่งใหญ่ บุคคลที่เป็นผู้ที่มีจิตใจดี มีความเอื้ออาทรต่อผู้อื่น บุคคลที่ชีวิตนี้ได้อุทิศให้กับการสิ่งที่รักให้กับครอบครัวของเขา รวมไปถึงความสำเร็จต่าง ๆ ภายใต้การนำของคุณวิชัย เราทุกคนต่างเป็นสมาชิกครอบครัวภายใต้การนำของหัวหน้าครอบครัวอย่างคุณวิชัย ซึ่งพวกเราจะเป็นสมาชิกครอบครัวที่เสียใจกับจากไปของคุณวิชัย แต่เราจะยังคงรักษาไว้ซึ่งเจตนารมณ์และวิสัยทัศน์อันกว้างไกลที่คุณวิชัยได้ทิ้งไว้เป็นมรดกสืบต่อไปในอนาคต

 

 

 

ในวันที่ 30 ตุลาคมนี้จะมีการเปิดให้ลงนามแสดงความอาลัยต่อการจากไปของคุณวิชัย ศรีวัฒนประภาที่คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยมตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป นอกจากนี้ยังได้เปิดให้ลงนามแสดงความอาลัยที่สนาม คิง เพาเวอร์ แอท เดนดรีฟ ในเมืองลูเวิน ประเทศเบลเยียมอีกด้วย

 

สำหรับผู้ที่ไม่สามารถมาลงนามได้ด้วยตนเองสามารถเข้าไปลงนามได้ที่ www.lcfc.com และ www.ohleuven.com

 

การแข่งขันทีมฟุตบอลของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ กับ เซาธ์แฮมป์ตัน ในศึกฟุตบอล คาราบาวคัพ และ การแข่งขันฟุตบอลทีม U-23  กับ ทีมเฟเยนูร์ด ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อินเตอร์เนชั่นแนลคัพ ซึ่งกำหนดให้มีขึ้นในวันอังคารที่จะถึงนี้ได้ถูกเลื่อนออกไปก่อน

 

พวกเราได้สัมผัสกับความประทับใจและความจริงใจอย่างแท้จริงจากการตอบรับที่ยอดเยี่ยมของแฟนบอลผู้ซึ่งได้สนับสนุนและส่งกำลังใจ รวมถึงการแสดงออกถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน พร้อมทั้งยังได้ส่งความรู้สึกที่ซาบซึ้งในห้วงเวลาที่ยากลำบากนี้

 สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวก็มีคนมากมายทั่วโลกโพสต์อาลัย คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ไม่แม้แต่ พี่ตูนบอดี้แสลมและโครงการก้าว ที่ครั้งหนึ่งนั้น เจ้าสัววิชัยเลยร่วมบริจาคให้โครงการก้าวถึง 100ล้านบาท โดยทางเพจ ก้าวได้โพสต์ข้อความถึงเจ้าสัวโดยระบุว่า 

 

โครงการ ก้าวคนละก้าว
ขอแสดงความเสียใจกับการจากไป
ของบุคคลผู้ยิ่งใหญ่ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา

ตลอด 3 ปีของโครงการก้าวคนละก้าว 
เราได้รับความสนับสนุน
จากกลุ่มบริษัท คิงเพาเวอร์อย่างมากมาย
ซึ่งเป็นการช่วยเหลือที่ยิ่งใหญ่ 
และเมตตากับคนทำงานกลุ่มเล็กๆ กลุ่มนี้มากที่สุด

หากปราศจากซึ่งการสนับสนุน
จาก คุณ วิชัย และ กลุ่มบริษัท คิงเพาเวอร์ 
กิจกรรมหลายอย่างของ ก้าวคนละก้าว 
ก็คงไม่สามารถเกิดขึ้นและสำเร็จลงได้ 
ท่านคือผู้สนับสนุนและเป็นแรงบันดาลใจ
ของการเป็นผู้ให้อย่างแท้จริง

ทีมงานก้าวคนละก้าวขอแสดงความเสียใจ
กับครอบครัว ศรีวัฒนประภา 
และกลุ่มบริษัท คิงเพาเวอร์ อย่างสุดซึ้ง

อาทิวราห์ คงมาลัย และทีมงานก้าวคนละก้าว 
29 ตุลาคม 2561

 

 

ขอบคุณข้อมูลจากเพจ ก้าวติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน