คลั่งการ์ตูนหนัก! หนุ่มปัตตานีบ่นน่าเบื่อ มีแต่คนชอบถามชื่อจริง ควักบัตร ปชช.ดูให้ชัดๆจะได้เลิกถามสักที

คลั่งการ์ตูนหนัก! หนุ่มปัตตานีบ่นน่าเบื่อ มีแต่คนชอบถามชื่อจริง ควักบัตร ปชช.ดูให้ชัดๆจะได้เลิกถามสักที

Publish 2018-10-29 16:44:25


แปลกกว่านี้มีอีกไหม? หนุ่มปัตตานีเบื่อหนัก หลังมีคนถามเข้ามาเยอะว่าชื่อจริงชื่ออะไร เลยควักบัตรประชาชนขึ้นมาถ่ายให้ดูซะเลยจะได้จบๆ ทำเอาชาวเน็ตอึ้งหนักเมื่อได้เห็นชื่อจริง
 

 

 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (28 ต.ค.) หนุ่มรายหนึ่งเผยชื่อจริงโดยถ่ายรูปบัตรประชายชนของตน โพตส์ผ่านเฟชบุ๊กส่วนตัว ได้ระบุข้อความไว้ว่า "มีแต่คนชอบถามชื่อจริงอ่ะ. น่าเบื่อ #ดูให้ชัดเเล้วเลิกถาม" ซึ่งในภาพเผยให้เห็นชื่อจริงที่ทุกคนถึงกับอึ้ง มีชื่อว่า "มังกี้ดีลูฟี ฤทธิโต"  โดยชื่อจริงนั้นคือตัวละครเอกที่โด่งดังของญี่ปุ่น เรื่อง วันพีซ
 

 

 

โดย "มังกี้ดีลูฟี" ตัวการ์ตูนวันพีซเป็นตัวละครดังการ์ตูนญี่ปุ่น ในเรื่องวันพีซ ซึ่งวันพีซเป็นการ์ตูนที่ได้รับการตีพิมพ์ที่สุดในโลก โดยตีพิมพ์ไปมากกว่า 320 ล้านเล่มทั่วโลกระหว่างปี พ.ศ. 2540 ถึง 2557 จุดเด่นของเรื่องนี้อยู่ที่การที่ผู้วาดได้สร้างสรรค์ความฝันซึ่งต้องการลอยพร้อมกับเหล่ามิตรแท้ในวัยเด็กของหลายๆ คนได้อย่างมีเสน่ห์ โดยระหว่างลอยนั้น ลูฟี่และผองเพื่อนต้องเจออุปสรรคในการพิสูจน์เพื่อนแท้มากมาย รวมทั้งได้เรียนรู้เรื่องราวและตำนานของบุคคลต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาในเนื้อเรื่อง
 

 มังกี้ ดี. ลูฟี่ (ญี่ปุ่น: モンキー・D・ルフィ; อังกฤษ: Monkey D. Luffy) เป็นตัวละครจากการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่อง วันพีซ และถือว่าเป็นตัวละครเอกของเรื่อง เรื่องราวของวันพีซได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อลูฟี่เดินทางออกทะเล เพื่อรวบรวมพวกพ้อง ทั้งกลุ่มโจรสลัด และเดินทางผจญภัยสุดขอบโลกเพื่อตามสมบัติที่มีอยู่ชิ้นเดียวในโลกที่เรียกว่า "วันพีช" (One Piece) ที่เมื่อได้ครอบครองจะได้เป็นราชาโจรสลัด ซึ่งลูฟี่มีความฝันสูงสุดคือเป็นราชาโจรสลัด ตามรอยราชาโจรสลัด โกลด์ ดี. โรเจอร์

 


ลูฟี่มีพลังพิเศษจากการกินผลไม้ปีศาจ คือ ผลยาง บวกกับทักษะการต่อสู้ และใจที่อึดเข้มแข็ง กับวีรกรรมมากมายที่เขาและพวกได้ก่อไว้ ทำให้เขากลายเป็นโจรสลัดรุ่นใหม่ที่มีค่าหัวสูงมากคนหนึ่ง เป็นโจรสลัดมีชื่อ และมีสมญานามว่า "กลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง" เนื่องจากสวมหมวกฟางอยู่เสมอ " ทั้งนี้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมายกับความแปลกใจของหลายๆคนของชื่อนี้

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน