หัวใจแทบสลายเป็นเสี่ยงๆ เปิดใจแม่ ผู้ที่ลูกโดนตราหน้าว่าเป็นเมียน้อยขับรถชนเมียหลวง ไม่อยากจะเชื่อว่ามันเป็นเรื่องจริง!

หัวใจแทบสลายเป็นเสี่ยงๆ เปิดใจ"แม่" ผู้ที่ลูกโดนตราหน้าว่าเป็น"เมียน้อยขับรถชนเมียหลวง" ไม่อยากจะเชื่อว่ามันเป็นเรื่องจริง!

Publish 2018-10-30 11:47:05

จากกรณี ที่ถูกแชร์ไปทั่วโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Nitchamon Charoenbunthanta" ได้โพสต์รูปภาพ และข้อความ ว่า 

 

 

 ช่วยแชร์ ช่วยช่วยตามหาเมียน้อยคนนี้ด้วยคะ ซึ่งนางขับรถชนเมียหลวง ทั้งที่อุ้มลูกน้อยพึ่งคลอดได้ 16 วัน มันยังขับรถรถชนต่อหน้าต่อตา เมียหลวงได้ขวางรถและนางเมียน้อยก็ชน เบียด ชน จนรถ บุบ ยังไม่หยุดชนต่อกะเอาให้ตาย ดีนะหนูที่อุ้มน้องได้เหวี่ยงตัวออกมา ไม่งั้นคงเจ็บกันหมดแน่ มันไม่มีความปราณีหรือสามัญสำนึกของคนเลยคะ

อยากได้สามีคนอื่นมันต้องถึงทำกันขนาดนี้เลยหรอ

ผู้หญิงคนนี้ชื่อ ปวริศา กุดวิสัย เป็นคนกาฬสินธุ์
บ้านคำปลาฝา ต.ขมิ้น จ.กาฬสินธุ์
ได้ชนแล้วหนี เหตุการณ์เกิดที่ร้าน อาหารแห่งหนึ่งแถว ริมบึงหนองโครต จังหวัด ขอนแก่น เวลาประมาณ 3 เกือบ 4 ทุ่ม

ช่วยกันแชร์ ช่วยประจารให้เมียน้อยอย่างมันไม่มีที่ยืนด้วยคะ

ปล. ตอนนี้พี่สาวหนู สะโพกหักนะคะ ขาเดินไม่ได้ รอการผ่าตัด

ไม่อายที่ทุกคนแชร์ แต่จะขอบคุณมากๆๆๆกับทุกคนที่แชร์ ทางเราไม่มีอะไรต้องอาย และไม่มีอะไรจะเสียแล้ว พี่สาวเราก้แถบจะเดินไม่ได้แล้ว ให้ฝั่งนู้นเขาอายบ้างนะคะ

 

 

 

 


ซึ่งตอนนี้กำลังเป็นประเด็นใหญ่ทั่วโลกโซเชียล ตามหาตัวหญิงคนดังกล่าว 

 

 

โดย ทางฝ่ายภรรยาน้อย ได้เข้ามาพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว โดยยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจ และเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นอุบัติเหตุ

ขณะที่อาการบาดเจ็บล่าสุดของคู่กรณีคือ น.ส.ฐายิกา ที่ถูกรถยนต์พุ่งชนนั้น ตอนนี้พบว่ามีอาการสะโพกและกระดูก เชิงกรามหัก ขณะนี้ออกจากห้องผ่าตัดเรียบร้อยแล้วแล้ว

.

.

ล่าสุดด้านมารดาของสาวคนดังกล่าวที่ถูกกล่าวหาเป็นภรรยาน้อย(ขอสงวนชื่อ) ระบุว่าจากกระแสข่าวที่เกิดขึ้นนั้น ตนเองแทบช็อก ไม่อยากจะเชื่อ และไม่เชื่อว่าลูกสาวจะทำรุนแรงขนาดนั้น หรือหากเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง อาจจะเป็นด้วยเหตุผลใดก็ตาม ตนไม่ทราบ เพราะไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ จึงไม่ขอแสดงความคิดเห็นใดๆ เพียงเท่านี้ก็รู้สึกบอบช้ำจิตใจมากแล้ว ตอนนี้ทำได้เพียงให้กำลังใจลูกสาวทางโทรศัพท์ เพราะไม่ยอมกลับบ้านเลย และตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหน เนื่องจากที่ผ่านมาๆ ก็ไม่ค่อยกลับมาเยี่ยมบ้านอยู่แล้ว

 

 

ครอบครัวตนประกอบอาชีพเกษตรกรรม ทำนา ทำไร่ มีลูกสาว 2 คน โดยน้องอายุ 25 ปี เป็นคนน้องสุดท้อง ส่วนลูกสาวคนโตแต่งงานมีครอบครัวแล้ว เรื่องราวชีวิตส่วนตัวของน้องตนไม่รู้อะไรมาก เพราะเรียนจบแล้วก็ไปทำงานที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ใน จ.มหาสารคาม นานๆถึงจะกลับมาเยี่ยมบ้าน ข่าวที่เกิดขึ้นทำให้ครอบครัวตนรู้สึกบอบช้ำมาก ไม่อยากจะกล่าวถึง และขอความเป็นธรรมจากสื่องดแชร์ข่าวนี้ และภาวนาให้คู่กรณีได้รับความปลอดภัย

 

ขอบคุณ Sanook News


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน