เผยสาเหตุ นศ.ปวช.ปี 3 ดับปริศนาคาห้องน้ำ วิทยาลัยอาชีวะชื่อดังในโคราช ญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต

เผยสาเหตุ นศ.ปวช.ปี 3 ดับปริศนาคาห้องน้ำ วิทยาลัยอาชีวะชื่อดังในโคราช ญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต

Publish 2018-10-30 12:45:19

จากกรณีโดยเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้ง พบศพผู้เสียชีวิตภายในห้องน้ำชั้น 3 ของอาคารเรียนวิทยาลัยอาชีวศึกษาแห่งหนึ่ง ในอำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา  เมื่อวันที่ 29 ต.ค. ที่ผ่านมา จากการตรวจสอบเบื้อต้น ผู้เสียชีวิตเป็นนักศึกษาชาย 1 เรียนอยู่ชั้น ปวช.ปี3 แผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ นอนคว่ำหน้าอยู่ที่พื้นห้องน้ำภายในอาคารเรียน ควดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง
 

 ทาง พ.ต.ท.พิชัย เชิดชู รองผกก.สส.สภ.โพธิ์กลาง ได้ออกมาเผยในวันนี้(30 ต.ค.) ว่าสภาพศพของนายสุทธิพงษ์ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และไม่พบบาดแผลตามร่างกาย และเมื่อวันที่ 28 ต.ค. นักศึกษาชายคนดังกล่าวได้เดินทางมาเรียนหนังสือเมื่อช่วงบ่ายของวันอาทิตย์ที่ผ่านมา จนกระทั่งเช้าวันนี้(29 ต.ค.) พบนักศึกษาชายนอนเสียชีวิตในห้องน้ำ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานงานกับเจ้าหน้าที่วิทยาการ และแพทย์โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาเพื่อเข้ามาตวรจสอบในที่เกิดเหตุเรียบร้อยแล้ว
 

 

 


ซึ่งทราบชื่อในเวลาต่อมาชื่อ นายสุทธิพงษ์ จันทร์ฝ่าย อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 84 ต.กุดน้อย อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา จากการให้ปากคำขอผู้เป็นแม่ ทราบว่า นายสุทธิพงษ์มีประวัติเป็นดรคไมเกรน และมีมีอาการเป็นลมอยู่บ่อยครั้ง โดยครอบครัวไม่ติดใจการเสียชีวิตครั้งนี้ ทั้งนี้ยังสันนิษฐานว่า ขณะหลังเลิกเรียนในช่วงเย็น นายสุทธิพงษ์น่าจะเป็นลมหน้ามืด โหนกแก้มกระแทกกับพื้นปูนห้องน้ำอย่างแรงทำให้หมดสติในห้องน้ำ 

 

 

ทั้งนี้ ผกก.สส.สภ.โพธิ์กลาง กล่าวเพิ่มเติมว่า นายสุทธิพงษ์น่าจะเสียชีวิตจากภาวะหัวใจล้มเหลว ซึ่งขณะนี้ทางตำรวจกำลังรอผลการชันสูตรอย่างละเอียดจากแพทย์ และทางญาติได้รับกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาแล้ว

 

 

ขอบคุณ ศูนย์วิทยุสื่อสาร ฮุกสามหนึ่ง นครราชสีมา

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์

ติดตามข่าวอื่นๆ