ดื่มหนักไปหน่อย รวบตัว นทท.มะกันเปิดประตูเเท็กซี่ปัสสาวะกลางเเยกอโศก อ้างเมา ทนไม่ไหว?? โดนปรับ2พันบาท!!

ดื่มหนักไปหน่อย รวบตัว "นทท.มะกัน"เปิดประตู"เเท็กซี่"ปัสสาวะกลางเเยกอโศก อ้างเมา ทนไม่ไหว?? โดนปรับ2พันบาท!!

Publish 2018-10-31 03:20:05

  จากกรณีที่ทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค  Faisal Abboudi  ได้โพสต์คลิปลงในโลกออนไลน์ จังหวะที่พบเห็นหญิงสาวคนหนึ่ง โดยสารรถแท็กซี่สีเหลือง ได้เปิดประตูหลังฝั่งขวา ออกมา เเล้วจัดการ กางขาปัสสาวะลงพื้นเเบบไม่เเคร์สื่อ เกิดเหตุบริเวณใกล้สี่แยกอโศก  ทั้งๆที่การจราจรไม่ได้ติดขัดเเต่อย่างใด ไม่น่าจะเกิดจากเหตุผลที่อั้นไว้ไม่ไหว  ถือเป็นพฤติกรรที่เข้าข่ายอนาจารในที่สาธารณะ จนเกิดเป็นกระเเสวิพากษ์วิจารณ์

 
  ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 30 ต.ค. ที่ผ่านมา ทาง  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ เผยว่าฝ่ายสืบสวนสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว คือ น.ส.โดนิก้า อายุ 23 ปี เป็นนักท่องเที่ยวชาวสหรัฐ พักอยู่แถวถนนพระราม 4 แขวงและเขตคลองเตย

 

 

.

.


 


  ด้าน น.ส.โดนิก้า ยอมรับว่าเป็นบุคคลในคลิปจริง ก่อนเกิดเหตุไปเที่ยวกับเพื่อนจนเมา และนั่งแท็กซี่กลับ แต่มาถึงแยกอโศกแล้วรถติด จนทนไม่ไหว จึงปัสสาวะออกไป ตำรวจได้แจ้งข้อหาปัสสาวะกลางที่สาธารณะ หรือในสถานสาธารณะที่ทางราชการมิได้จัดไว้เพื่อการนั้น ตาม พ.ร.บ.รักษาความสะอาดและความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้านเมือง พ.ศ.2535 อย่างไรก็ตาม ตำรวจไม่พบสารเสพติดในตัว น.ส.โดนิก้า จึงปล่อยตัวไปหลังเปรียบเทียบปรับ 2,000 บาท

 

.

.

 

 

 

ขอบคุณ

Faisal Abboudi

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ติดตามข่าวอื่นๆ