เปิดใจ! สาวโดนซุกกล้องในรองเท้า แอบถ่ายใต้กระโปรง ไอ้หื่นโดนรวบคาหนังคาเขา ลั่นคำพูดอ้างผมเป็นโรคซึมเศร้า เผยทำมาแล้ว 3 ปี!

เปิดใจ! สาวโดนซุกกล้องในรองเท้า แอบถ่ายใต้กระโปรง ไอ้หื่นโดนรวบคาหนังคาเขา ลั่นคำพูดอ้าง"ผมเป็นโรคซึมเศร้า" เผยทำมาแล้ว 3 ปี!

Publish 2018-10-31 17:01:21

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Yo Pakwan" ได้โพสต์เรื่องราวโดยมีเนื้อหาดังนี้

 

 

 เตือนภัย
แอบถ่ายใต้กระโปรง ในธรรมศาสตร์รังสิต

วันนี้ตอนพักเที่ยง เรายืนรอแฟนอยู่หน้าเซเว่นโรงอาหารsc พอแฟนเดินออกมาก็เห็นผู้ชายคนนึงยืนอยู่ข้างหลังเรา ที่รองเท้ามีแสงสะท้อนเหมือนติดกล้องแอบถ่าย แฟนเราเข้ามาถามว่าทำอะไร มันรีบวิ่งหนี ดูมีพิรุธ เลยวิ่งตามไปจนจับได้

มันใส่รองเท้าผ้าใบสีดำ เจาะรู มีกล้องแอบถ่ายซ่อนอยู่ในรองเท้า

มันเคยเป็นนักศึกษาธรรมศาสตร์ คณะวิทย์ แต่โดนไทร์ ตอนนี้พักอยู่หอแถวเชียงราก

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มันทำ มันสารภาพว่าทำตั้งแต่3ปีที่แล้ว เคยโดนจับแล้วด้วย แต่ก็ไม่เข็ด

ถึงทุกๆคน อย่าคิดว่าเรื่องแอบถ่ายเป็นเรื่องไกลตัว นี่ก็เคยโดนเตือน แต่ก็คิดมาตลอดว่ามันคงไม่เกิดกับเราหรอก หลังจากนี้จะคอยระวังตัวเองให้มากกว่านี้ นี่ได้ยินว่าเพิ่งมีแอบถ่ายในห้องน้ำที่เอสซีไป แล้วก็เคยมีที่บร. รพ. ด้วย ไม่มีที่ไหนปลอดภัยจริงๆ

ขอบคุณพี่วินมอไซค์ และทุกๆคน ที่เข้ามาช่วยเหลือ

 ช่วยแชร์เป็นอุทาหรณ์ด้วยนะคะ

Edit เราเห็นคลิปในกล้องมันแล้ว มีคนโดนมันแอบถ่ายเยอะมากๆ มันเดินไปทั่วโรงอาหารเลยอ่ะ

 

 

 

 

 

 


นางสาวแก้ม กล่าวว่า เมื่อตรวจสอบแล้ว พบหลักฐานคลิปที่คนร้ายแอบถ่ายใต้กระโปรงผู้หญิงหลายรายในโรงอาหาร มีพฤติกรรมเดียวกัน คือใช้เท้ายื่นเข้าไปถ่ายในมุมเสยจากพื้นอย่างแนบเนียน โดยที่เหยื่อไม่รู้ตัว มีทั้งคลิปที่ชัดเจนบ้าง ไม่ชัดบ้าง ซึ่งมีหลายคนที่ตกเป็นเหยื่อ แม้กระทั่งตนเองที่สวมเสื้อผ้ามิดชิด กระโปรงยีนยาวเสมอเข่า ไม่ได้ดูสั้นหรือล่อแหลม ส่วนสาเหตุที่ออกมาเปิดเผยเรื่องนี้ เพราะอยากให้ทุกคนระมัดระวังตัวให้มากที่สุด การแอบถ่ายเป็นเรื่องใกล้ตัว ต้องรู้จักสังเกตความผิดปกติที่เกิดขึ้นรอบตัว เพื่อไม่ให้ตกเป็นเหยื่อของคนร้ายได้ ทั้งนี้ ภายหลังที่คนร้ายสารภาพว่าก่อเหตุแบบนี้มา 3 ปีแล้ว และเคยโดนจับแล้วด้วย ตนบอกไปว่า “อย่าทำอีก” ซึ่งคนร้ายบอกว่า “ขอโทษ และจะไม่ทำอีก”

 

 

ขณะที่นายสันทัด ทองทับ พลเมืองดี วินจักรยานยนต์ เล่าว่า จังหวะที่กำลังรอคิวผู้โดยสารอยู่นั้น ตนมองเห็นคนวิ่งไล่กันมา เข้าใจว่าวิ่งไล่จับกัน แต่เมื่อได้ยินเสียงนักศึกษาผู้หญิงตะโกนขึ้นว่า “ขโมย ขโมย” จึงตัดสินใจวิ่งเข้าไปดักด้านหน้าคนร้าย ก่อนช่วยจับตัวโดยการล็อกคอคนร้ายทันที เนื่องจากคนร้ายตัวใหญ่ แรงเยอะ และพยายามดิ้นหลบหนี จึงต้องช่วยกับจับตัวไว้หลายคน ทั้งนี้ ตอนที่เจอกล้องซ่อนอยู่ในรองเท้า คนร้ายบอกกับตนว่า “ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า” ตนจึงตอบสวนกลับไปว่า “ลักษณะนี้ไม่ใช่โรคซึมเศร้า แต่เป็นอาการของคนโรคจิต” คนร้ายจึงยอมรับ และบอกว่า “ไม่มีคนดีที่ไหนแอบถ่ายกระโปรงคนอื่นหรอก” ส่วนสาเหตุที่เข้าไปช่วยนั้น เพราะเมื่อตนเห็นคนเดือดร้อนก็ต้องช่วยเหลือ เข้าไปช่วยตามสัญชาตญาณเท่านั้น

 

ขอบคุณเนื้อหาบางส่วนจาก amarintv


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน