จัดหนักต่อเนื่อง "อัจฉริยะ" บุกสำนักงานบังคับคดีปทุมธานี ยื่นอายัดหุ้น"บริษัท ไหทองคำเรคคอร์ด" เบี้ยวเงิน8เเสน!!

Publish 2018-11-01 17:44:05


     ถือว่า กำลังเป็นประเด็นสุดฮ็อต ร้อนระอุ เเละร้อนเเรงมากขึ้นเรื่อยๆ  สำหรับ ศึกไหทองคำ กรณีของ อาม ชุติมา นักร้องลูกทุ่งสาว  ที่กำลังมีปัญหาคาราคาซังมาอย่างยาวนานกับ ค่ายไหทองคำ เรื่องของสัญญา เเละลิขสิทธิ์เพลง  รวมถึงผลประโยชน์รายได้ต่างๆ   โดย  ความคืบหน้าล่าสุดนั้นทาง  ในวันนี้ 1 พ.ย. 61 ทาง นาย อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้เดินทางไปที่สำนักงานบังคับคดีจังหวัดปทุมธานี สาขาธัญบุรี พร้อมทีมกฏหมายของชมรมฯ เพื่อ ยื่นอายัดหุ้นของบริษัท ไหทองคำเรคคอร์ด เพื่อบังคับคดีตามคำพิพากษาศาลขอนแก่น

 

 
 

โดยนายอัจฉริยะ กล่าวว่า ตนในฐานะผู้รับมอบอำนาจ โดย ก่อนหน้านี้ศาลได้มีคำพิพากษา กรณีเกี่ยวกับการที่นายประจักษ์ เนาวรัตน์ ได้เบี้ยวค่าจ้างการสร้างหนังเรื่อง ผู้สาวขาเลาะ กว่า 8 แสนบาทนั้น วันนี้ได้ตั้งเรื่องบังคับคดียึดทรัพย์ และอายัดหุ้นบริษัทไหทองคำ เพื่อขายทอดตลาดต่อไป

 

 

 

ด้าน นายวารินทร์ หัตถกิจนิกร นิติกรชำนาญพิเศษ ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่ง ผู้อำนวยการสำนักงาน บังคับคดีจังหวัดปทุมธานี สาขาธัญบุรี กล่าวว่า จากการตรวจสอบพบว่าทรัพย์สินของบริษัทไหทองคำอยู่ในพื้นที่ของจังหวัดปทุมธานี โดยจะเร่งดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

 
    นอกเหนือจากนี้     นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ยังเดินทางมายื่นหนังสือร้องเรียนต่อ พลตำรวจโทสุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ให้ตั้งกรรมการสอบ ร้อยตำรวจโทประทุม เดชรัก กับพวกในสถานีตำรวจนครบาลธรรมศาลา กรณีในการขายร้อยทับสอง( 100/2 ) โดยทุจริตต่อหน้าที่ด้วยการให้การช่วยเหลือพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ในภาค 7 โดยมีการทำเป็นขบวนการกลุ่มเดียวกับดาราสาวเอมี่

 

 

     นายอัจฉริยะ เปิดเผยว่า วันนี้ได้นำหลักฐานและข้อมูล มามอบให้รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ให้ดำเนินการกับตำรวจ สน. ธรรมศาลา กับพวกที่เกี่ยวข้อง 5 คน โดยมีพฤติการณ์สนับสนุนช่วยเหลือผู้ต้องหาคดียาเสพติดในพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร ด้วยการขายสำนวนคดียาเสพติดผู้ต้องอีกคดี เพื่อเชื่อมโยงกับคดีที่จังหวัดสมุทรสาคร เสมือนว่าผู้ต้องหาคดีแรกให้การรับสารภาพซัดทอด จนทำให้สามารถขยายผลจับกุม ผู้ค้ายาเสพติดอีกรายหนึ่งได้เพื่อบรรเทาโทษในการพิจารณาชั้นศาล

            

 

       จากการตรวจสอบได้เข้าไปพบผู้ต้องหายาเสพติดที่ สน.ธรรมศาลา ผู้ต้องหาคดีดังกล่าวยืนยันว่าไม่เกี่ยวข้องกับคดีที่จังหวัดสมุทรสาครแต่อย่างใด จึงทำให้มั่นใจว่ามีการวิ่งเต้นคดีช่วยเหลือผู้ต้องหาคดียาเสพติด       นอกจากนี้ยังพบว่ามีการทำเป็นขบวนการนำโดยทนายชื่อดังคนหนึ่ง /ตำรวจ และ อัยการ ร่วมกัน ช่วยเหลือผู้ต้องหาคดียาเสพติดซึ่งพบว่าในพื้นที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 มีการกระทำลักษณะนี้มาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 คดี ตั้งแต่ปี 2559
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

;