เตือนภัย! โจรทุบกระจกรถ ฉกกระเป๋ากลางถนน เพียงเสี้ยววินาที หนีหายเข้ากลีบเมฆ (คลิป)

Publish 2018-11-02 09:49:18

คลิปวิดีโอนี้ถูกนำมาโพสต์ในโลกออนไลน์ ภาพจากกล้องติดหลังรถจะเห็นว่าที่ด้านซ้าย มีรถยนต์สีดำจอดอยู่ ระหว่างนั้นมีชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมา โดยพฤติกรรมของทั้งคู่จะขี่รถไปขนาบรถยนต์หลายคัน มองเข้าไปในรถ เมื่อสบโอกาสและเห็นกระเป๋าหรือของมีค่าวางอยู่ คนนั่งซ้อนท้ายก็จะใช้ข้อศอกทุบกระจกรถ ก่อนจะเอื้อมมือเข้าไปหยิบของออกมาอย่างรวดเร็ว แล้วรีบขี่รถหลบหนีไป
 

 เมื่อวันที่ 1 พ.ย. ที่ผ่านมาได้มีจากเพจ "ข่าววันนี้ ข่าวสด ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ข่าวด่วน อ่านข่าวบนเฟส - ptsnews" ที่ได้โพสต์คลิปที่น่าตกใจ ได้ระบุข้อความไว้ว่า " ระวังเตือนภัย ..หากินกันง่ายๆแบบนี้แล้ว...เวรกรรมไอ้พวก...?" แชร์คลิปจากกล้องหลังรถยนต์คันหนึ่ง ที่บันถึงภาพก็โจรกรรมของรถจักรยานยนต์ได้ โดยในคลิปรถยนต์คันดังกล่าวได้จอดติดไฟแดงอยู่ และมีจักรยานยนต์ขับมาเทียบข้างและทุบกระจกนำทรัพย์สินไปทันที่ 
 

 

 


บางคนที่ดูคลิปนี้แสดงความคิดเห็นว่า ดูแล้วไม่กล้าวางกระเป๋าไว้ที่เบาะข้างคนขับอีกเลย ขณะที่บางคนบอกว่าจะต้องระมัดระวังมากขึ้น ซึ่งเหตุการณ์นี้ถือเป็นอุทาหรณ์สำหรับคนขับรถว่าควรระวัง และไม่วางของมีค่าไว้ในรถ เพราะแม้ว่าจะอยู่ในรถแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะปลอดภัย
 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน