พ่อจุ๋ม นุสราเผยลางสังหรณ์ ก่อนทราบข่าวลูกสาวฮ.ตก 2 วัน!

พ่อ"จุ๋ม นุสรา"เผยลางสังหรณ์ ก่อนทราบข่าวลูกสาวฮ.ตก 2 วัน!

Publish 2018-11-02 10:42:49

จากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกข้างสนามทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ทำให้ เจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของคิงเพาเวอร์ และประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ เสียชีวิต พร้อมด้วย จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้ อดีตนางงาม และนางเอกสายบู๊ ช่อง 7 รวมถึงทีมงานของเจ้าสัววิชัยและนักบินรวม 5 ศพ ท่ามกลางความเศร้าโศกของครอบครัวและช็อกวงการฟุตบอลทั่วโลก 

 

 

 

ด้าน ในเฟสบุ๊กรายหนึ่งระบุเป็น เพื่อนที่เคยร่วมงานแสดงกันมา จนกลายเป็นเพื่อนสนิท และห่างหายไป ไม่ได้เจอหรือได้คุยนานมาก โพสต์ข้อความระบุว่า แล้วตั้งแต่เมื่อคืนวานที่ทราบข่าว เรื่องเฮลิคอปเตอร์ตก ที่ King power Stadium ประเทศอังกฤษ ภาวนาทั้งวันขอให้ไม่ใช่ แต่ปาฏิหาริย์ไม่มีจริง เพื่อนคนนี้ได้ลาจากเราไปแล้วตลอดกาล เมื่อคืนฉันทำได้แค่สวดมนต์ และอุทิศส่วนกุศลให้เธอ
แล้วเธอก็มาบอกลาฉันในความฝัน ด้วยน้ำเสียงพูดคุยอันสดใส ฉันจำไม่ได้ว่าเธอพูดว่าอะไร ไม่รู้ว่าฉันคิดถึงเธอจนเก็บเอาไปคิด หรือ บุญที่เราเคยทำร่วมกันเลยสื่อถึงกันได้ ฝากสวรรค์นำกลับ ช่วยดูแลเพื่อนนางฟ้าคนนี้ของพวกเราด้วย

จุ๋ม เพื่อนรักยังคงอยู่ในความทรงจำของฉันตลอดไป
นุสรา สุขหน้าไม้

ไม่มีแม้เวลาได้บอกลากัน ขอให้เพื่อนโชคดี ไปสู่สุขคติ อยู่ในภพภูมิที่ดีนะคะ

แล้วพบกันใหม่ในอีกภพนึง เมื่อถึงเวลา.....
กลับคืนสู่ธรรมชาติ

 

 

 


ล่าสุด นายวีระโรจน์ สุขหน้าไม้ พ่อของ น.ส.นุสรา ได้เปิดเผยถึงลางบอกเหตุก่อนที่ลูกสาวจะเสียชีวิต ว่า ก่อนที่ ฮ.ของ "เสี่ยวิชัย" จะตก 2 วัน จู่ๆตนก็ได้ยินเสียงแว่วเหมือนพระสวดลอยมาเข้าหู แต่ตอนนั้นก็ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้น กระทั่งลูกสาวมาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตดังกล่าว

 

 

นางสำเริง สุขหน้าไม้ แม่น้องจุ๋ม เปิดเผยว่า ยังทำใจไม่ได้ที่ต้องสูญเสียลูกสาวไป โดยปกติถ้าน้องจุ๋มกลับจากอังกฤษก็จะมาบ้าน ซื้อข้าวของมาฝากเสมอ ล่าสุดก่อนบินไปครั้งนี้ น้องจุ๋มบอกว่าจะไปประมาณ 7 วัน จากนั้นจะกลับมาทำบุญทอดกฐินที่วัดเพิ่มทาน พร้อมกับครอบครัวแต่ก็มาเกิดเหตุเสียก่อน

นางสำเริง ยังบอกอีกว่า น้องจุ๋มว่าเป็นคนร่าเริง น่ารัก นิสัยดี ชอบทำกิจกรรม จนได้เข้าวงการบันเทิง แล้วก็มาทำงานที่คิงพาวเวอร์ จึงบินไปอังกฤษบ่อยครั้ง ด้านนายวีระโรจน์ สุขหน้าไม้ พ่อน้องจุ๋ม เปิดเผยว่า ก่อนหน้าที่เฮลิคอปเตอร์จะตกเพียง 2 วัน คล้ายมีรางบอกเหตุคือ ขณะนอนอยู่ได้ยินเสียงแว่วเป็นเสียงพระสวด แต่ก็ไม่ได้นำเรื่องไปบอกให้ใครทราบ กระทั่งน้องจุ๋มมาเสียชีวิต

 

 

ขณะที่พิธีสวดพระอภิธรรม น้องจุ๋ม น.ส.นุสรา จะจัดขึ้นที่วัดเพิ่มทาน ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี โดยญาติๆ  มาเตรียมสถานที่เพื่อจัดพิธี

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน