ขนลุกทั้งสนาม! นาที "นักเตะเลสเตอร์" ซัดประตูชัย! พร้อมถอดเสื้ออุทิศประตูนี้แด่ เจ้าสัววิชัย (คลิป)

Publish 2018-11-04 00:02:47


จากกรณีการเสียชีวิตของ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของบริษัท คิง เพาเวอร์ และสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ในเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกนอกสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ที่ประเทศอังกฤษ นับเป็นความสูญเสียที่สร้างความอาลัยให้ผู้คนจำนวนมาก โดยก่อนหน้านี้ก็ได้มีการแพร่ภาพคลิปจากกล้องวงจรปิดจากบริเวณนอกสนาม ซึ่งสามารถบันทึกภาพช่วงเวลาที่เฮลิคอปเตอร์เสียการควบคุมและตกลงยังลานจอดรถ ข้างสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยมไว้ได้

 โดยเมื่อวานที่ผ่านมา (3/11/2561) ก่อนการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก นักบอลของ “จิ้งจอกสีน้ำเงิน” เลสเตอร์ ซิตี้ สวมเสื้อสีขาวสกรีนภาพ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา อดีตประธานสโมสร เพื่อร่วมระลึกถึง และไว้อาลัย จากเหตุการณ์ที่ เจ้าสัววิชัยที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเครื่องบินตก 

ขณะที่ แฟนบอลเลสเตอร์ และนักข่าวที่ติดตามไปทำข่าวก็สวมเสื้อ “The Boss” เป็นการร่วมไว้อาลัย ขณะที่แฟนจิ้งจอกสีน้ำเงิน ได้นำธงชาติไทย เข้าไปในสนามที่คาร์ดิฟฟ์ เพื่อระลึกถึง และไว้อาลัยอีกด้วย

 

 สำหรับผลการแข่งขันที่จบลงไปนั้น ทางฝั่งทีมเยือนอย่างเลสเตอร์ ซิตี้ ได้บุกไปเก็บชัยเหนือ คาร์ดิฟฟ์ โดยทางด้าน  เดมาไร เกรย์ เป็นผู้ยิงประตูชัยให้ทีมเยือนชนะ 1-0 ซึ่ง เดมาไร เกรย์ ดีใจด้วยการเปิดเสื้อให้เห็นเสื้อยืดข้างในเขียนว่า “FOR KHUN VICHAI” หรือ “เพื่อคุณวิชัย”

Cr. Espn sportbible 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี