บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ ผิดหวัง อัจฉริยะ ยอมรับเคยชื่นชมการทำงาน!

Publish 2018-11-04 12:16:29


เมื่อพูดถึงเรื่องที่มีการทำร้าย หรือคดีที่ผู้หญิงโดนเอารัดเอาเปรียบ เธอเป็นอีกคนที่คอยเคลื่อนไหวให้ผู้ที่ได้รับความเสียหายดังกล่าวอยู่เสมอ สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ดาราเเละพิธีการสาวชื่อดัง

 

 

 ไม่นานมานี้เธอได้ออกมาโพสต์เเสดงจุดยืน มุ่งมั่นตั้งใจหลังจากที่พาผู้เสียหายจากเหยื่อคดีดัง หมอสูตินารี นครสวรรค์ ซึ่งตกเป็นเหยื่อมากกว่า 50 รายโดยเข้าร้องเรียน ต่อพลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ขอให้มีการย้ายในการทำคดีจากท้องที่มายังกองปราบแทนโดยมี พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นตัวแทนการรับเรื่องเเละทุกคนทราบกันดีว่าเธอเป็นกระบอกเสียงให้กับคดีสุดฉาว หมอสูติฯ ขืนใจคนไข้ เเละล่าสุด สาวบุ๋มได้โพสต์ ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "บอกตามตรงนะว่าบุ๋มเสียใจ เสียใจมาก เพราะบุ๋มปลื้มพี่เค้ามาตลอด ชื่นชมการทำงานเพื่อสังคม ตอนที่พี่เค้าไปนครสวรรค์ ก็ยังโทรศัพท์คุยกันดีๆ บอกแค่ว่า คนในเฟสกลัวว่าพี่จะเข้าข้างหมอ หนูไม่มีพูดอะไรเลยว่าพี่รับเงิน แถมยังส่งกำลังใจให้กับพี่เต็มที่ แต่พอมาเจอพี่พูดแบบนี้ หนูผิดหวังและเสียใจมากค่ะ ขอบคุณนะคะที่ทำให้หนูรู้จักพี่ดีขึ้น" 

 

 

โดยสาวบุ๋มได้โพสต์รูปประกอบเพิ่มเติมว่า "หนูพูดตอนไหนคะพี่ หนูบอกพี่เเค่ว่า คนในเฟซบอกว่า พี่ไปเข้าข้างหมอรึเปล่า เเต่หนูไม่ได้พูดเลยนะว่าพี่รับเงิน เราก็คุยกันดี เเต่หนูไม่นึกว่าพี่จะทำกับหนูเเบบนี้"

 

 

 หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตมาเเสดงความคิดเห็นกันมากมาย

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย