ขนมาชุดใหญ่! "นักเตะเลสเตอร์" แข่งเสร็จไม่มีพัก เดินทางถึง "วัดเทพศิรินทราวาส" ร่วมงานศพ "เจ้าสัววิชัย" #The Boss

Publish 2018-11-04 18:30:18


จากกรณีการเสียชีวิตของ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของบริษัท คิง เพาเวอร์ และสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ในเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกนอกสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ที่ประเทศอังกฤษ นับเป็นความสูญเสียที่สร้างความอาลัยให้ผู้คนจำนวนมาก โดยก่อนหน้านี้ก็ได้มีการแพร่ภาพคลิปจากกล้องวงจรปิดจากบริเวณนอกสนาม ซึ่งสามารถบันทึกภาพช่วงเวลาที่เฮลิคอปเตอร์เสียการควบคุมและตกลงยังลานจอดรถ ข้างสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยมไว้ได้

 
สำหรับ บรรยากาศที่ วัดเทพศิรินทราวาส  สถานที่จัดงานศพของ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ผู้ก่อตั้งบริษัท คิง เพาเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด และประธานสโมสรฟุตบอล เลสเตอร์ ซิตี้ เสียชีวิตจากเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ประสบอุบัติเหตุในเมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษ  ยังคงมีบุคคลต่าง ๆ ยังคง ทยอยเดินทางมาร่วมสวดพระอภิธรรม ณ ศาลากวีนิรมิต หรือศาลากลางน้ำ เป็นคืนที่ 2 อย่างต่อเนื่อง

โดยในวันนี้นั้น จะมีทัพนักเตะเลสเตอร์ นำโดย โคล้ด ปูเอล กุนซือใหญ่ของทีม และนักเตะส่วนหนึ่ง เดินทางไปร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมด้วย ทำให้มีสื่อมวลชนทั้งในประเทศและต่างประเทศมาร่วมทำข่าวกันอย่างคับคั่งเหมือนเมื่อวานนี้

ทั้งนี้ภายในศาลากลางน้ำ ได้จัดดอกไม้ประดับ ส่วนใหญ่เป็นกล้วยไม้สีขาว ดอกกุหลาบ ดอกคาร์เนชั่นสีน้ำเงินที่ทางเข้า  ด้านข้างโลงศพของ เจ้าสัววิชัย มีการสลักคำว่า The possible man ซึ่งมีความหมายว่า ไม่มีอะไรที่ชายคนนี้ทำไม่ได้

 โดยเมื่อเวลา 17.00 น.ในสันเดียวกันนี้ คณะผู้บริหาร สตาฟโค้ช และนักเตะสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ รวม 51 คน ได้เดินทางถึงสนามบินดอนเมือง ด้วยเครื่องบินเช่าเหมาลำจากกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทคิงเพาเวอร์ ให้การต้อนรับ

จากนั้นทั้งหมดได้ขึ้นรถบัสของบริษัท ทรัพย์เจริญ ทราเวล ทะเบียน 33-5087 กรุงเทพมหานคร โดยสารเดินทางออกจากสนามบินดอนเมืองมุ่งหน้าสู่วัดเทพศิรินทร์ฯ เพื่อร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมศพ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ผู้ก่อตั้งบริษัท คิง เพาเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด และประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน