ฝ่ายประชาสัมพันธ์  กลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ เปิดให้ประชาชนร่วมเคารพศพ เจ้าสัว วิชัย

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ เปิดให้ประชาชนร่วมเคารพศพ "เจ้าสัว วิชัย"

Publish 2018-11-05 09:53:34


ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ เปิดให้ประชาชน ร่วมเคารพศพ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการกลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ และประธานสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ที่ศาลากวีนิรมิต วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร โดยโพสต์ระบุหน้า facebook King Power ว่า"เนื่องด้วยมีผู้ที่เคารพรัก คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา
ประธานกรรมการ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์  และมีความประสงค์เข้าร่วมพิธีสวดอภิธรรมและเคารพศพเพื่อแสดงความไว้อาลัยเป็นจำนวนมาก แต่ด้วยข้อจำกัดเรื่องสถานที่ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ จึงเปิดให้เข้าร่วมงานได้ตามรายละเอียดดังนี้"

  

 

เนื่องด้วยมีผู้ที่เคารพรัก นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการ กลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ และมีความประสงค์เข้าร่วมพิธีสวดอภิธรรมและเคารพศพ เพื่อแสดงความไว้อาลัยเป็นจำนวนมาก แต่ด้วยข้อจำกัดเรื่องสถานที่ กลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ จึงเปิดให้ผู้ที่มีความประสงค์ดังกล่าวเข้าร่วมงานได้ ระหว่างวันที่ 5-8 พฤศจิกายน 2561 ระหว่างเวลา 11.00 – 16.00 น. และเวลาหลังพิธีสวดอภิธรรม ระหว่างเวลา 20.30 – 23.00 น. และในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 ระหว่างเวลา 11.00 – 16.00 น. ณ ศาลากวีนิรมิตร วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร”


 

 

 ทั้งนี้ ขอความร่วมมืองดพวงหรีด โดยสามารถร่วมบำเพ็ญกุศล สมทบทุนเพื่ออาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา ศิริราชมูลนิธิ โรงพยาบาลศิริราช โปรดเเต่งกายด้วยชุดสุภาพสีขาวดำ

 

 

กล่าวคือหากใครสามารถเดินทางมาด้วยความสะดวก อยากเข้าร่วมในพิธีดังกล่าว ซึ่งถือเป็นโอกาสอันดีอย่างยิ่งที่จะได้เข้าร่วมเเสดงความอาลัยอย่างใกล้ชิด

 

 

 

 

ขอขอบคุณ facebook King Powerติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร