หู้ยยย..ด่าแรง! "ลีน่า จัง" จวกยับ "แมท ภีรนีย์" แย่งผัวชาวบ้าน (คลิป)

Publish 2018-11-05 18:14:41


จากกรณีกระแสฮือฮาของวงการบันเทิง ที่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ และนางเอกสาวสวย แอฟ ทักษอร ได้ออกมาเปิดเผยถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าได้หย่าขาดกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากเป็นเรื่องยืดเยื้อกันมานาน

 ต่อมาทางด้าน  หนุ่ม สงกรานต์ ได้ออกมา เปิดเผยถึงเรื่องข่าวลือคบนางเอกสาวแมท ภีรนีย์ โดยระบุว่าก่อนหน้านั้นไม่เคยรู้จักกันเป็นการส่วนตัวกับน้องแมทจริง ๆ ตามที่เคยให้ข่าวไปแล้วนั้น แต่ก็มีทักทายกันบางครั้งเมื่อเจอตามงาน ส่วนกระแสที่บอกว่าไปเที่ยวนอร์เวย์ด้วยกันนั้น ความจริงคือไม่เชิงไปเที่ยวด้วยกันเพราะน้องเขาไปธุระ และเพิ่งมาเจอและได้มีโอกาสคุยแบบผิวเผินตอนไปเล่นฟิตเนส และหากถามว่าจีบน้องแมทอยู่หรือไม่นั้น ก็กำลังคุยจริงจังขึ้น ลอง ๆ ศึกษาดู เพราะเรื่องระหว่างตนกับแอฟนั้นได้จบไปแล้ว ยืนยันว่าเรื่องนี้ไม่มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวแน่

 ล่าสุดต่อจากกรณีดังกล่าวนั้น ลีน่า จัง ได้ไลฟ์สดผ่านเพจเฟซบุ๊กข่าวโหด ก็มีชาวเน็ตคอมเมนท์ให้คุณลีน่า จัง ช่วยพูดเรื่องข่าว สงกรานต์-แมท ทางด้านลีน่า จัง ก็จัดหนัก จัดเต็ม ออกความคิดเห็นเกี่ยวกับกรณีแมท-สงกรานต์ ว่า “แมทแย่งสามีคนอื่น ไปเที่ยวกับสามีคนอื่น ทำแบบนี้แอฟสามารถฟ้องเรียกค่าเสียหายได้ถึงแม้จะหย่ากันแล้วก็ตาม เนื่องจากยังไม่หมดอายุความ”

 

 

คลิปเต็ม ลีน่าจัง ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี