ดราม่ายังไม่จบ! ลูกค้าสาวไม่ยอม หลังอ้างโดนโกงเกมส์ปาแก้ว ล่าสุดย้อนทำร้ายคนในร้าน(คลิป)

Publish 2018-11-07 13:45:45


สืบเนื่องจากกรณีดราม่าที่เกิดขึ้นภายในงาน นมัสการองค์พระสมุทรเจดีย์ ที่จังหวัดสมุทรปราการ โดยเป็นเหตุการณ์ขณะที่เจ้าของร้านและลูกค้าภายในงานเกิดทะเลาะกัน 
 

 


คลิปสอง

โดยเมื่อวันที่ 3 พ.ย. 61 ลูกค้าสาวรายหนึ่งได้ไปเล่นปาแก้วแต่กลับถูกเจ้าของร้านผลักอย่างแรง โดยเฟซบุ๊กใช้ชื่อ Sunruktai Sinmankungsup ได้โพสต์คลิปและข้อความระบุว่า 
 

 

 

"เอ้ายังไงเนี้ย เค้าปาตก 3 ป๋อง แล้วมาบอกเค้าดัน น้องยืนยันไม่ได้ดัน สาธิตให้ดูอยู่หลายรอบ ช่วงท้ายน้องทำได้ก็หาว่าดัน พิกัดซอยข้าง ๆ ขายบัตรกาชาดมีซอยเดียว เลี้ยวเข้าไปร้านอยู่ตรงข้ามเยื้อง ๆ ชิงช้ากับรถหมุนเด็กข้าง ๆ เป็นร้านปาโป่ง" 
 

 ล่าสุดเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (6 พ.ย.) เฟชบุ๊กเดิมได้ลงคลิปเหตุการณ์เมื่อสาวคนดังกล่าวย้อนกลับมาทำร้านคนในร้านดังกล่า โดยได้ระบุข้อความไว้ว่า 
 

 

 

"ฆ่าตัวเองชัดๆจากสังคมเค้าสงสาร กลับไปเตะหน้าคนในร้านอี้กก ห้าวจริงไปคนเดียวด้วย ตอนนี้อยู่โรงพัก เรียบร้อยเลยน้องเอ้ย พี่ช่วยได้เท่านี้ค่ะ จัดการเองเลยนะค้า คดีพลิก  เป็นพี่จะอยุ่เฉยๆฟ้องร้อง ขึ้นศาลเรียกค่าเสียหายมาสวยๆ ไม่น่าเลย ไม่รู้จะเป็นยังไงต่อไป"
 

 

 

ทั้งนี้ทั้งสองฝ่ายได้เข้าไกล่เกลี่ยกันที่โรงพักเรียบร้อยแล้ว และได้ข้อมูลเพิ่มเติมจากผู้เป็นแม่ ของน้องเมล์หรือผู้หญิงในคลิปดังกล่าวว่า น่าจะมีปัญหาทางด้านสุขภาพจิตใจ ทางบ้านแจ้งว่าป่วยต้องไปรักษาต่อไป
 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน