สุดแค้น! แม่แท้ๆแฉแชทพ่อส่งหาลูกสาว อยากไปหาแม่ก็ต้องรอให้เสร็จกิจกับพ่อก่อน

สุดแค้น! แม่แท้ๆแฉแชทพ่อส่งหาลูกสาว อยากไปหาแม่ก็ต้องรอให้เสร็จกิจกับพ่อก่อน

Publish 2018-11-08 09:27:53

จากกรณีนางเอ นามสมมุติ อายุ 43 ปี พาลูกสาวชื่อ นางสาวบี นามสมมุติ อายุ 20 ปี พร้อมญาติเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.อ.วุฒิพงศ์ ทองมาก รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชุมพร ให้ดำเนินคดีกับ นายพรชัย อายุ 43 ปี อดีตสามี ผู้เป็นพ่อแท้ๆ ของนางสาวบี ได้ข่มขืนกระทำชำเรานางสาวบีมาเป็นเวลานานหลายปี 

โดย นางเอ ผู้เป็นแม่ ให้การว่า ตนกับนายพรชัยเคยเป็นสามีภรรยากันมาก่อนมีลูกด้วยกัน 2 คน เป็นผู้หญิงทั้งคู่ ต่อมาได้เลิกรากัน โดยตนไปมีสามีใหม่อยู่ที่ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ส่วนนายพรอยู่ที่ จ.ชุมพร  ตอนนั้นลูกสาวทั้ง 2 คน ตกลงจะอยู่กับนายพรชัยผู้เป็นพ่อ โดยนางสาวบีลูกสาวคนโตเรียนอยู่ชั้น ม.1 ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในตัวเมืองชุมพร

ต่อมาเมื่อปี 58 ตนถูกตำรวจท้องที่ สภ.บางสะพาน จับกุมดำเนินคดีอาญาศาลพิพากษาจำคุก 3 ปี และเพิ่งจะพ้นโทษมาได้ 2 เดือน และจู่ๆลูกสาวก็หอบเสื้อผ้าหนีมาหาตน

 

 


ทั้งนี้ นางเอ ได้เล่ารายละเอียดให้ฟังว่าวันที่ลูกสาวมาหาแล้วไม่ยอมกลับไปอยู่กับนายพรชัย พ่อแท้ๆนั้น ตนก็สงสัยนิดหน่อยเพราะตอนที่ตนแยกออกมามีครอบครัวใหม่ลูกสาวยืนยันจะอยู่กับพ่อเพราะกลัวพ่อเหงา ต่อมาเห็นแชทไลน์ที่นายพรชัยส่งมาหาลูกขู่ว่า “ถ้ามึงไม่กลับ กูจะเอาเรื่องนี้ไปประจาน” ตนจึงเค้นความจริงจากลูกจนลูกยอมเล่าให้ฟังว่าถูกพ่อข่มขืนตั้งแต่อายุ 13 ปี จนล่าสุดก็เมื่อเดือนก.ค. ที่ผ่านมา ตนทราบแล้วโกรธแค้นมาก เป็นพ่อแท้ๆแต่ทำอย่างนี้กับลูกได้อย่างไร และเมื่อนายพรชัยเริ่มหนักข้อขึ้นตนจึงตัดสินใจพาลูกสาวเข้าแจ้งความ

 

 

นางเอบอกว่าไม่อยากพบหน้าอดีตสามี ตอนนี้จุก แค้น และโกรธมาก เป็นพ่อแท้ๆพูดมาได้อย่างไรว่าลูกสาวสมยอม ซ้ำนางเอยังบอกด้วยว่าที่ผ่านมาเวลาลูกสาวจะออกไปไหนอย่างเช่นไปทำรายงาน นายพรก็จะตั้งเงื่อนไขว่าต้องมีอะไรกับพ่อให้เสร็จก่อนจึงออกไปได้ และที่ตนเจ็บปวดที่สุดคือตอนที่ลูกสาวขอร้องว่าอยากมาหาแม่ นายพรก็ตั้งเงื่อนไขเดิมโดยให้ลูกสาวมีอะไรด้วยให้เสร็จก่อนจึงจะออกมาได้ ถ้าลูกไม่ยอมก็จะไม่ให้มา

สำหรับนายพรชัย พ่อแท้ๆของนางสาวบี เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองชุมพรได้ตั้งข้อกล่าวหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นซึ่งเป็นผู้สืบสันดานโดนขู่เข็นด้วยประการใด ๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้น อยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น และ กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งเป็นผู้สืบสันดานซึ่งไม่ใช่ภริยาหรือสามีตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

 

 

คลิป....

 

 

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน