จิตใจทำด้วยอะไร "ตร."เร่งล่าตัว "รถ"ในตำนาน ซิ่งย้อนศรบนทางด่วนงามวงศ์วาน กลางดึก ไม่ธรรมดาเเช่ขวายาว สุดอันตราย!! เปิดไฟสูงใส่อีก!! (คลิป)

Publish 2018-11-08 16:53:10    จากกรณีมีผู้โพสต์คลิปภาพเหตุการณ์ขณะขับรถอยู่บนทางด่วนงามวงศ์วาน (จากพระราม6มุ่งหน้างามวงศ์วาน) เเล้วได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อมีรถยนต์คันหนึ่ง ซิ่งเหยียบมิดมาด้วยความเร็วสูง  พร้อมกับเปิดไฟสูงวิ่งสวนเลนมา  สุดอันตราย เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ  ซึ่งคลิปดังกล่าวได้เผยเเพร่ออกไป ก็ได้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันในโลกออนไลน์ตามมาอย่างมากมาย พร้อมมีการเร่งไล่ล่าโชเฟอร์ซิ่งย้อนศรรายนี้ ซึ่งล่าสุดเรื่องได้ไปถึงหูรองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เเล้ว 

   โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค ..Nawasanai Moungkaew.... เผยว่า!!
.
วิ่งย้อนศรทางธรรมดาก็ว่าสุดแล้ว แต่อันนี้โคตรสุด มันมาได้อย่างไร #ประเทศกูมี #ทางด่วน #กระบะซิ่ง
ระหว่างเลิกงานกำลังกลับบ้านก็เจอเฉย วันที่7/11/2018

.

.

.

.

.

.

   ด้าน พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า หลังทราบเรื่องได้สั่งการให้ตรวจสอบรถคันดังกล่าวแล้ว คาดเป็นช่วงทางด่วนงามวงศ์วาน ปกติทางลงทางด่วน รถจะไม่สามารถขึ้นได้ เว้นแต่จะขึ้นทางด่วนไปแล้วกลับรถบนทางด่วน หรือถ้าขึ้นที่ทางลงทางด่วน ก็ไม่มีทางลงอยู่ดี เพราะมีด่านเก็บเงินค่าทางด่วนขาขึ้น ซึ่งการขับรถในลักษณะนี้ ถือว่าสุ่มเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ เข้าข่ายความผิดขับรถโดยประมาทและขับรถผิดช่องทาง  

.

.

.

.

.

 

 

 

 

ขอบคุณ

 

.Nawasanai Moungkaew

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน