นังผู้หญิง 2 คนนี้ ! กนก แฉยับ 2คู่หู่โกงข้าวกล่อง พฤติกรรมหลอกคนโหดเหี้ยม ซ้ำร้ายทำคนเครียด จนเสียชีวิต!

นังผู้หญิง 2 คนนี้ ! "กนก" แฉยับ 2คู่หู่โกงข้าวกล่อง พฤติกรรมหลอกคนโหดเหี้ยม ซ้ำร้ายทำคนเครียด จนเสียชีวิต!

Publish 2018-11-08 19:04:19


จากกรณี แม่ค้าวัย 42 ปี ชาวอุตรดิตถ์ พร้อมด้วยคนงานจำนวนหนึ่ง อยู่ในอาการเครียด พร้อมร้องเรียนว่าถูกหลอกให้ทำอาหารและน้ำดื่มส่งโรงงาน สูญเงินลงทุนไปเกือบ 1 ล้านบาท โดยมีข้าวกล่องจำนวน 1 หมื่นกล่อง กองเรียงรายอยู่ พร้อมอุปกรณ์ทำครัวจำนวนมาก  โดยผู้เสียหายได้ทำสัญญาสัมปทานทำอาหารและน้ำดื่มกับบริษัทแห่งหนึ่ง ให้ส่งข้าวกล่องและน้ำดื่มให้กับโรงงานแห่งหนึ่งใน จ.พิษณุโลก มีระยะเวลาสัญญาจ้าง 5 ปี ให้ทำข้าวกล่องส่งวันจันทร์ - ศุกร์ วันละ 1 หมื่นกล่อง น้ำดื่มบรรจุขวดส่งวันเสาร์ - อาทิตย์ วันละ 1 หมื่นขวด และไข่ต้ม ส่งวันจันทร์และวันศุกร์ วันละ 3 หมื่นฟอง เริ่มตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

 
จากนั้น ตนได้ทำสัญญาและเสียเงินค่าทำสัมปทาน รวมทั้งค่าขวดบรรจุน้ำดื่ม รวม 106,000 บาท ทั้งยังลงทุนซื้ออุปกรณ์ทำอาหารและน้ำดื่มเกือบ 1 ล้านบาท โดยต้องนำรถเข้าไฟแนนซ์เพื่อนำเงินมาลงทุน แต่ปรากฏว่าน้ำดื่มที่ทำส่งในวันแรก (3 พฤศจิกายน) ผู้ว่าจ้างมารับไปแล้วนำกลับมาส่งคืน อ้างว่าไม่ผ่านมาตรฐานที่กำหนด ซึ่งต้องเสียค่าปรับ 150,000 บาท แต่ให้ทำน้ำดื่มไปส่งในวันที่ 4 พฤศจิกายน เพื่อเป็นการหักลบกับค่าปรับ

 

 

โดยล่าสุดเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมานั้น ศาลจังหวัดอุตรดิตถ์ไม่อนุญาตให้ นางกัญจ์หทัย สุกใส อายุ 41 ปี และนางธนิตา จันทร์อิ่ม อายุ 43 ปี ผู้ต้องหาคดีฉ้อโกง ว่าจ้างให้นางธนิสร กุยแก้ว อายุ 42 ปี และ นางจอก นุชศรี อายุ 60 ปี สองแม่ลูก ทำข้าวกล่อง โดยเห็นพ้องด้วยกับคำขอคัดค้านการประกันตัวผู้ต้องหาของพนักงานสอบสวน สภ.พญาแมน เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวเข้าเรือนจำทันที

นอกจากนี้ นางธนิตา ซึ่งศาลอุทธรณ์ ภาค 6 พิพากษาในคดียาเสพติด จำคุก 1 ปี ปรับ 2 แสน โดยไม่รอลงอาญา

 

 สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น พิธีกรชื่อดังอย่าง กนก รัตน์วงศ์สกุล ได้ออกมาโพสตืข้อความถึงเรื่องดังกล่าวโดยระบุว่า เป็นการต้มตุ๋นหลอกลวงที่เลวร้ายมาก เลือกเหยื่อที่กำลังเดือดร้อน ทำทีว่าตัวเองต้องทำข้าวกล่องส่งโรงงานนับหมื่นๆกล่อง ทำไม่ไหว และอยากจะช่วยเหยื่อ

จึงหลอกแบ่งสัมปทานทำข้าวกล่องให้ 1 หมื่นกล่อง น้ำ 1 หมื่นขวด ไข่ต้ม 1 หมื่นฟอง เอาเยอะเข้าว่า เพื่อให้เหยื่อทำไม่ทัน จะได้ริบเงินมัดจำ

หรือแกล้งว่าอาหารไม่ผ่าน แล้วปรับเงิน อุปกรณ์ต่างๆก็ให้ซื้อจากมัน

นังผู้หญิง 2 คนนี้ ! หลอกเหยื่อมาแล้วหลายราย บางรายสูญเสียเงินนับล้าน จนเครียดตาย!

เป็นการหลอกคนที่โหดเหี้ยมมาก หลอกคนที่กำลังล้มเหลวในอาชีพ ต้องมาเหนื่อยทำข้าวกล่องเป็นหมื่น..เหนื่อยด้วย เสียเงินด้วย

ไอ้มหาวายร้าย 2 คนนี้ นางอิ๋ว "ธนิตา จันทร์อิ่ม" และ "น.ส.กัญจ์หทัย สุกใส "

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

ติดตามข่าวอื่นๆ