เด็กมันไม่โกหก!เปิดคำสัมภาษณ์ ลูกสาวโดนน้ำกรดสาด แล้วหมอผลักไสจนเสียชีวิต ร้องไห้วินาทีแม่สิ้นลมบนอ้อมกอด(คลิป)

Publish 2018-11-11 11:34:11


จากเหตุการณ์ที่น.ส.ช่อลัดดา ซึ่งเชื่อว่าถูกนายคำตัน สามี สาดน้ำกรด ที่ใบหน้า เพราะความหึงหวง แล้วได้หลบหนีไป น.ส.ช่อลัดดา ต้องกัดฟันทนพิษบาดแผล ประคองตัวเองให้น้องเต ลูกสาว วัยเพียง 12 ปี พามาโรงพยาบาล แต่แท็กซี่เห็นว่าอาการหนักจึงปรารถนาดีนำส่งโรงพยาบาลอีกแห่งที่ใกล้กว่า แต่กลับถูกโรงพยาบาลเอกชนแห่งนี้ปฏิเสธการรักษา โดยผลักไสผู้ป่วยให้ขึ้นแท็กซี่ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลอื่น ทั้งๆ ที่ผู้ป่วยยังไม่ได้อยู่ในอาการที่ปลอดภัย พ้นขีดอันตราย และผลสุดท้ายคือ น.ส.ช่อลัดดา ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในระหว่างทาง 
 คำชี้แจงของเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล

ล่าสุด ทางชมรมฯ ได้รับให้การช่วยเหลือในคดีนี้ โดยประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ นำครอบครัวและศพของน.ส.ช่อลัดดา หญิงที่ถูกสามีสาดน้ำกรด แต่โรงพยาบาลปฎิเสธการรักษา จนทำให้น.ส.ช่อลัดดาเสียชีวิตในรถแท็กซี่ในระหว่างทางไปรักษาโรงพยาบาลอื่น มาที่หน้าโรงพยาบาล โดยต้องการให้ทางโรงพยาบาลออกมาแสดงความรับผิดชอบในเรื่องดังกล่าว และต่อมาได้มีการมาพูดคุยกับทางแพทย์ที่ออกมาชี้แจงแต่ระหว่างพูดคุยนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ต้องโมโหอย่างมากเมื่อคำพูดของหมอเหมือนปัดความรับผิดชอบ

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

ด้านลูกสาวของผู้เสียชีวิต ได้ให้สัมภาษณ์ก่อนเข้าไปพูดคุยกับทางโรงพยาบาล โดยระบุว่า ไปที่โรงพยาบาลดังกล่าว แต่ทางพยาบาลบอกแม่มีบัตรทองอีกโรงพยาบาลหนึ่งจึงให้เงินมา 40 บาท เพื่อนั่งแท็กซี่ไป จนมาถึง รพ.บัตรทอง จนแม่เสียชีวิต(ชมรายละเอียดในคลิป)

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย

;