เปิดหน้าตามล่า"ผัวใจโหด"สาดน้ำกรดเมียจนเสียชีวิต...ชาวเน็ตส่งพิกัดหลบหนี!

Publish 2018-11-11 13:21:24

จากเหตุการณ์ที่น.ส.ช่อลัดดา ซึ่งเชื่อว่าถูกนายคำตัน สามี สาดน้ำกรด ที่ใบหน้า เพราะความหึงหวง แล้วได้หลบหนีไป น.ส.ช่อลัดดา ต้องกัดฟันทนพิษบาดแผล ประคองตัวเองให้น้องเต ลูกสาว วัยเพียง 12 ปี พามาโรงพยาบาล แต่แท็กซี่เห็นว่าอาการหนักจึงปรารถนาดีนำส่งโรงพยาบาลอีกแห่งที่ใกล้กว่า แต่กลับถูกโรงพยาบาลเอกชนแห่งนี้ปฏิเสธการรักษา โดยผลักไสผู้ป่วยให้ขึ้นแท็กซี่ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลอื่น ทั้งๆ ที่ผู้ป่วยยังไม่ได้อยู่ในอาการที่ปลอดภัย พ้นขีดอันตราย และผลสุดท้ายคือ น.ส.ช่อลัดดา ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในระหว่างทาง 

 คำสัมภาษณ์ลูกสาวผู้เสียชีวิต

ต่อมา ทางชมรมฯ ได้รับให้การช่วยเหลือในคดีนี้ โดยประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ นำครอบครัวและศพของน.ส.ช่อลัดดา หญิงที่ถูกสามีสาดน้ำกรด แต่โรงพยาบาลปฎิเสธการรักษา จนทำให้น.ส.ช่อลัดดาเสียชีวิตในรถแท็กซี่ในระหว่างทางไปรักษาโรงพยาบาลอื่น มาที่หน้าโรงพยาบาล โดยต้องการให้ทางโรงพยาบาลออกมาแสดงความรับผิดชอบในเรื่องดังกล่าว และต่อมาได้มีการมาพูดคุยกับทางแพทย์ที่ออกมาชี้แจงแต่ระหว่างพูดคุยนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ต้องโมโหอย่างมากเมื่อคำพูดของหมอเหมือนปัดความรับผิดชอบ

 

 

 

 

คำชี้แจงของเจ้าหน้าที่

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ด้านลูกสาวของผู้เสียชีวิต ได้ให้สัมภาษณ์ก่อนเข้าไปพูดคุยกับทางโรงพยาบาล โดยระบุว่า ไปที่โรงพยาบาลดังกล่าว แต่ทางพยาบาลบอกแม่มีบัตรทองอีกโรงพยาบาลหนึ่งจึงให้เงินมา 40 บาท เพื่อนั่งแท็กซี่ไป จนมาถึง รพ.บัตรทอง จนแม่เสียชีวิต(ชมรายละเอียดในคลิป)

 

 

ขณะที่ ในเฟสบุ๊ก ธวัชชัย ไทยเขียว โพสต์ข้อควมระบุว่า กระทรวงยุติธรรมยื่นมือให้ความช่วยเหลือค่าตอบแทนผู้เสียหาย กรณีสาวถูกสามีสาดน้ำกรด รพ.ดังไล่ไปรักษาที่อื่น และสิ้นใจตายกลางทางบนแท็กซี่ตามพระราชบัญญัติค่าตอบแทน ผู้เสียหาย และค่าทดแทน และค่าใช้จ่ายแก่จำเลยใน คดีอาญา พ.ศ. ๒๕๔๔ และที่แก้ไขเพิ่มเติม เป็นค่าตอบแทนกรณีผู้เสียหายถึงแก่ความตาย ประกอบค่าจัดการศพ ค่าขาดอุปการะเลี้ยงดู ค่าเสียหายอื่นตามที่คณะกรรมการเห็นสมควร

สิทธิได้รับเงินช่วยเหลือของผู้เสียหายบุคคลซึ่งได้รับความเสียหายถึงแก่ชีวิต หรือร่างกายหรือจิตใจ เนื่องจากเกิดจากการกระทำความผิดอาญาของผู้อื่น และต้องไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำความผิดนั้น สามารถแจ้งสิทธิและรับความช่วยเหลือได้ทุกสถานนีตำรวจ หรือยุติธรรมจังหวัดใกล้บ้าน หรือกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ และสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ๑๑๑๑

 

 

 

ล่าสุดทางญาติของผู้เสียชีวิตโพสต์ข้อความตามล่า คนร้ายซึ่งเป็นสามี ว่า ขอให้ทุกช่วยแชร์ด้วยค่ะอ้ายสัสนี้มันฆ่าน้าหนูชีวิตมึงต้องแรกด้วยชีวิตมึงน้ากุจะไม่ตายฟี ทั้งนี้ก็มีคนมาระบุว่าหลบหนีไปแถวจังหวัดลพบุรี

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย