เพื่อนบ้านอันตราย! สาวแฉบ้านติดกันเมายาคลั่งเผา-ทุบบ้าน ขั้นหนักทำแม่แท้ๆตรอมใจดับ พฤติกรรมเป็นภัยสังคม

เพื่อนบ้านอันตราย! สาวแฉบ้านติดกันเมายาคลั่งเผา-ทุบบ้าน ขั้นหนักทำแม่แท้ๆตรอมใจดับ พฤติกรรมเป็นภัยสังคม

Publish 2018-11-12 09:49:07

สาวแฉเพื่อนบ้านพฤติกรรมสุดอันตราย เมายาคลั่งทำลายข้าวของ เผาบ้านตัวเอง ทำแม่แท้ๆตรอมใจตายมาแล้วเพราะติดยาอย่างหนัก ช่วยกันพาไปบำบัดแต่ก็ไม่ช่วยอะไรยังเป็นเหมือนเดิม ก่อนหน้านี้แจ้งตำรวจสน.ท้องที่ก็ไม่เคยได้รับความคืบหน้าหรือลงมาดำเนินการแก้ไข

 

 โดยสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ ปาณิศา เอื้อมงคลานนท์ ได้โพสต์ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงพฤติกรรมอันตรายของเพื่อนบ้านของเธอ ระบุ

รบกวนช่วยแชร์เรื่องนี้ให้ถึงตำรวจด้วยค่ะ

เนื่องจากข้างบ้านมีคนเมายาบ้าขนาดหนัก ทุบ เผา บ้านและทำลายข้าวของ ส่งเสียงดังรบกวน ด่าคำหยาบคาย ตลอดทั้งวันทั้งคืน

 

 

ก่อนหน้านี้เขาอยู่กับแม่สองคน เขาไม่ทำงาน ขอเงินแม่ไปวันวัน วันไหนที่แม่ไม่ให้เงินก็จะทำร้ายร่างกายแม่ ทุบตี เตะต่อย หรือถีบแม่ตกบันได จนแม่เดินไปหาตำรวจที่โรงพักเองแต่ก็ไม่เคยได้รับความช่วยเหลืออะไรจากตำรวจ ตำรวจบอกว่าเป็นเรื่องในครอบครัว ซึ่งตัวเราเองเราเคยแจ้งตำรวจไปหลายครั้งแล้ว ทั้งที่ สภ.ประจำตำบล และแจ้งเรื่องไปยังสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ตั้งแต่แม่ของเขายังไม่เสียชีวิต แต่ไม่เคยได้รับความร่วมมือหรือความช่วยเหลือจากตำรวจเลย จนตอนนี้แม่เขาเสียชีวิตแล้ว เพราะฝีมือของเขา เนื่องจากแม่ตรอมใจจนล้มป่วยและเสียชีวิต

 

 

 


เคยนำตัวเขาไปรักษาและบำบัดหลายครั้งแล้วแต่กลับมาก็เป็นเหมือนเดิม จนขนาดนี้อาการหนักมาก และบ้านของเรามีผู้สูงอายุอยู่ ซึ่งกลัวเขาจะมาร้าย ซึ่งติดกับบ้านของเขาเป็นสถานศึกษาประจำอำเภอ และมีนักเรียนจำนวนมาก และตัวเขาเองก็เคยเข้าไปทำลายและขโมยข้าวของในโรงเรียนบ่อยครั้ง รวมทั้งของเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกันด้วย

อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาช่วยเหลือเรื่องนี้ ก่อนที่จะเกิดเรื่องไม่ดีไปมากกว่านี้ และสภาพจิตใจของเพื่อนบ้านระแวกนี้ที่ต้องได้ยิน คำด่าหยาบคายและพฤติกรรมของเขาทุกวัน

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ ปาณิศา เอื้อมงคลานนท์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน