เพราะหน้านิ่งเป็นเหตุ สีสันประทับใจ"น้องมิลค์"ขึ้นเวทีรับเเชมป์โดรนที่ฮ่องกง!! "พิธีกร"ยื่นจับเเก้ม ด้วยความเอ็นดู "คนเก่ง ยิ้มหน่อยๆ"(คลิป)

Publish 2018-11-12 15:46:09


   จากการแข่งขันงาน ALISPORTS WESG Hongkong Esports Festival 2018 International Drone Racing Challenge ระหว่างวันที่ 9 -11 พฤศจิกายน 2561 ที่ฮ่องกง

 

    โดย "น้องมิลค์" ด.ญ.วรรรญา วรรณผ่อง นักกีฬาจากประเทศไทย วัย 11 ปี สามารถคว้าแชมป์รุ่น International Challenge โดยการเชิญนักบินที่มีฝีมือจาก 9 ประเทศ เข้าร่วมเเข่งขัน

 น้องมิลค์ รับเเชมป์โดรนที่ฮ่องกง


   ซึ่งก่อนหน้านี้ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่าน น้องมิลค์ มาเพิ่งสร้างชื่อกระหึ่ม ด้วยการผงาดคว้าแชมป์โลกจากการแข่งขันบินโดรนเรซซิ่ง รายการใหญ่ที่สุดแห่งปี 2018 ที่เมืองเซินเจิ้น สาธารณรัฐประชาชนจีน และถือเป็นแชมป์บินโดรนที่อายุน้อยที่สุดในโลกในปัจจุบัน ด้วยอายุเเค่เพียง 11ปี เท่านั้น 

 

.

.

 

 

   โดยทางเฟซบุ๊คของ ..สมาคมกีฬาทางอากาศและการบินแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ..(Rasat Fai Thailand)!!
.
สมาคมกีฬาทางอากาศและการบินแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์
ขอแสดงความยินดีอีกครั้งกับ ด.ญ วรรรญา วรรณผ่อง แชมป์โลกโดรนที่สามารถคว้าที่1 รุ่น International Challenge โดยการเชิญนักบินที่มีฝีมือจาก 9 ประเทศ เข้าร่วมการแข่งขันงาน ALISPORTS WESG Hongkong Esports Festival 2018 International Drone Racing Challeng, 9 -11 พ.ย. 2561 มาครองได้สำเร็จ

 

.

 


  ที่สำคัญยังมีอีกหนึ่งสีสันน่ารักๆ ประทับใจ ขณะที่ น้องมิลค์ขึ้นรับรางวัล โดยพิธีกรบนเวที ได้กล่าวยกย่องน้องมิลค์ พร้อมกับเอามือไปจับที่เเก้มของน้องมิลค์ พร้อมกล่าวว่าให้ยิ้มหน่อยๆ (ปกติน้องจะหน้านิ่งเป็นคาเเร็คเตอร์อยู่เเล้ว) เเละกล่าวว่า YOU ARE THE WINNER คุณคือผู้ชนะ!!

 

.

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

Arwut Milk Wannapong

Rasat Fai Thailand

 

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

;