หนูไม่โกรธพ่อคำตัน เขาก็เคยดีกับหนู "ลูกสาววัย12ปี" กล่าวสุดซึ้งถึง"เเม่ช่อลัดดา"ผู้ล่วงลับ ทุกถ้อยคำ กลั่นออกมาจากหัวใจอันเเข็งเเกร่ง(คลิป)

Publish 2018-11-12 17:32:27

เมื่อเวลา16.00น.  ของวันที่12 พฤศจิกายน 2561     ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ นางทองอาด ทาระวัน มารดา พร้อมกับญาติ เดินทางมารับร่าง น.ส.ช่อลัดดา ทาระวัน อายุ 38 ปี ซึ่งถูกนายคำตัน สิงหนาท อายุ 50 ปี สามี เอาน้ำกรดสาดที่ใบหน้า เพราะความหึงหวง ทำให้น.ส.ช่อลัดดา ต้องประคองตัวเองให้ลูกสาว วัยเพียง 12 ปี ขึ้นแท็กซี่พามาโรงพยาบาล และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

 

 

 


ลูกสาววัย 12 กอดรูปเเม่บังเกิดเกล้าผู้เป็นที่รัก


นางทองอาด ทาระวัน มารดา กล่าวว่า จนถึงขณะนี้ยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะผู้ก่อเหตุเป็นลูกเขย ไม่ให้อภัยกับการกระทำในครั้งนี้เพราะถือว่ารุนแรงเกินกว่าเหตุ ตั้งแต่เกิดเหตุก็ยังไม่ได้คุยกับลูกเขยเลย และที่ผ่านมาไม่ทราบว่าทั้งสองคนมีปัญหาอะไรกัน เพราะปกติลูกสาวก็ไม่ค่อยเล่าให้ปัญหาฟัง โทรหากันบ้างเดือนละครั้ง ส่วนคำชี้แจงของทางโรงพยาบาล ไม่ยอมรับผิด ไม่ขอโทษ อีกทั้งบอกให้ครอบครัวของพวกตนไปฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย ทำให้เสียความรู้สึก หากหากโรงพยาบาลรับผิดชอบควรจะให้โอกาสในการรักษาซึ่งจะทำให้บุตรสาวมีโอกาสรอดชีวิต

 

.

 

.

 

.

 

 ขณะที่ลูกสาววัย12 ปี กล่าวสั้นๆว่า คุณแม่ไม่ต้องเป็นห่วงตนเอง ตนเองจะเลี้ยงยาย เลี้ยงน้องเอง จะเป็นเด็กดีแม่ไม่ต้องเป็นห่วง รักแม่มากๆและจะไม่ทำให้เสียใจ แม่เคยบอกกับตนเองว่าให้ตั้งใจเรียน อย่าเกเร อย่าดื้อ เชื่อฟังยาย ตนเองสัญญาว่าจะทำตามที่คุณแม่บอก และตนเองไม่โกรธนายคำตัน สิงหนาท พ่อเลี้ยง เพราะเขาก็ทำดีกับตนเอง

 


หนูอยากบอกกับเเม่ว่า ไม่ต้องเป็นห่วงหนูนะ หนูจะดูเเลยาย น้อง เอง หนูจะเป็นเด็กดี ไม่ต้องห่วงหนู หนูรักเเม่มากๆ ขอโทษที่เคยทำให้เสียใจ ..เเม่เคยบอกว่าให้หนูตั้งใจเรียน อย่าเกเร กินข้าวเยอะๆ หนูจะทำตามที่คุณเเม่บอกทุกอย่างเลย สัญญา หนูจะเข็มเเข็ง  ส่วนเรื่องที่คุณพ่อทำให้คุณเเม่ต้องเสียชีวิต  น้องบอกว่าไม่โกรธ เพราะเขาก็เคยดีกับหนูอยู่ หนูไม่อะไรมาก

 

 

สำหรับร่างของลูกสาวจะนำกลับไปบำเพ็ญกุศลที่ วัดแสงธรรมรังสี ต.โนนทอง อ.แวงใหญ่ จ.ขอนแก่น เป็นเวลา1 วัน ส่วนผลการชันสูตรพลิกศพ เสียชีวิตเนื่องจาก ระบบหายใจไหลเวียนโลหิตล้มเหลว

 

 

 

.

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน