สุดอาลัยเทวดาตัวน้อย! เผาแล้วศพ “น้องชาร์ป” เหยื่อขี้ยากราดยิง เพื่อนๆร้องเพลงส่ง เสียงร่ำไห้ระงม! (คลิป)

สุดอาลัยเทวดาตัวน้อย! เผาแล้วศพ “น้องชาร์ป” เหยื่อขี้ยากราดยิง เพื่อนๆร้องเพลงส่ง เสียงร่ำไห้ระงม! (คลิป)

Publish 2018-11-12 18:27:12

จาก การเสียชีวิตของ น้องชาร์ป เด็กชายภูบดี ศิริพันธ์ุ อายุ 14 ปี ที่ถูกนายมนตรี รื่นรมย์ อายุ 40 ปี ชายคลั่งยาเสพติด ยิงเสียชีวิตขณะน้องชาร์ปมาช่วยงานศพ เพียงเพราะสาเหตุที่อ้างว่า รำคาญเสียงดัง ซึ่งการเสียชีวิตของน้องชาร์ป สร้างความสะเทือนใจอย่างมาก เพราะน้องชาร์ปถือเป็นเด็กดี เป็นที่รักของชาวบ้าน และที่สำคัญเป็นเด็กขยันและกตัญญูรู้คุณ คอยดูแลคุณทวดที่เป็นผู้ป่วยติดเตียง

 
 

 

 

ล่าสุดบรรยากาศในวันนี้ (12/11/2561) ที่วัดศรีรัตนาราม (ชอนสมบูรณ์) หมู่ 4 ต.ชอนสมบูรณ์ อ.หนองม่วง จ.ลพบุรี ได้มีการฌาปนกิจ ด.ช.ภูบดี ศิริพันธุ์ หรือ น้องชาร์ป ที่ถูกชายเมายาคลั่งควงปืนลูกซองกราดยิงงานศพเพื่อนบ้าน จนเสียชีวิต โดยมี พลอากาศตรี สุพิชัย สุทรบุระ รองเลขาธิการพระราชวัง เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้ง โดยมีนายสุปกิต โพธิ์ปภาพันธ์ ผู้ว่าฯลพบุรี พร้อมทั้งหัวหน้าส่วนราชการ จิตอาสา กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน เข้าร่วมพิธี

 

 


 

 

 

โดยบรรยากาศภายในวัดศรีรัตนารามเป็นไปอย่างโศกเศร้า โดยมีเพื่อนร่วมชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 รร.บ้านชอนสมบูรณ์ มาร่วมร้องเพลงส่งน้องชาร์ปเป็นครั้งสุดท้าย อีกทั้ง ยังมีวงดนตรีวงไม้เลื้อย มาตีกลองบรรเลง ซึ่งเป็นกลองชุดของชาร์ป มาร่วมส่งบทเพลงก่อนที่จะมีการฌาปนกิจ

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก springnews 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน