"น้องไบรท์" สลัดลุคผู้ประกาศข่าว ใส่เกียร์เดินหน้าเป็นเเรปเปอร์สาวสุดน่ารัก (คลิป)

Publish 2018-11-13 10:42:25


หากใครที่ชอบตื่นเช้าๆ เปิดข่าวข่อง3 พร้อมกับนั่งจิบกาเเฟเเบบชิลๆไปเเล้วละก็ มั่นใจได้เลยว่าต้องคุ้นหน้าคุ้นตา พิธีกรสาว ซึ่งมีเสียงเป็นเอกลักษณ์อย่าง ไบรท์ "พิชญทัฬน์ จันทร์พุฒ" ที่ในอดีตมักจะอ่านข่าวคู่กับ คุณ "สรยุทธ สุทัศนะจินดา" เเต่ปัจจุบันทำหน้าที่พิธีกรคู่กับ คุณ ไก่ "ภาษิต อภิญญาวาท"


 
 โดยเราจะได้ยินชื่อที่ทุกคนใช้เรียกกันจนติดปาก คือ "น้องไบรท์" ซึ่งหลายคนจำภาพลักษณ์น้องไบรท์ในมุมของผู้ประกาศข่าวได้เป็นอย่างดี ในด้านของประวัติการทำงานนั้น น้องไบรท์เริ่มต้นการทำงานที่สถานทูต อาร์เจนตินาเเละเคยร่วมงานกับทั้งช่อง ITV,UBC 7,GSQUARE อีกทั้งยังเคยทำสารคดีสั้นมากมาย เเละ ออกอากาศทางช่อง  3, 7, 9, 11 


 

 

 นอกจากทำหน้าที่เป็นผู้ประกาศข่าวเเล้ว น้องไบรท์ยังทำหน้าที่เเปลเเละเรียบเรียงข่าวต่างประเทศ ที่สถานีโทรทัศน์สปริงนิวส์ เเถมยังทิ้งท้ายความสามารถด้วยการเป็นอาจารย์พิเศษ ภาควิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์อีกด้วยในด้านของชีวิตส่วนตัวนั้น น้องไบร์ทกำลังคบหาดูใจ กับ นักร้องหนุ่มขวัญใจชาวไทย "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร" เเละเเม้ทั้งคู่จะไม่ค่อยออกสื่อเท่าที่ควร เเต่ก็รับรู้ได้เลยว่า เป็นคู่ที่ดูน่ารัก เหมาะสมกันเป็นที่สุด


 

 

ล่าสุดทั้งคู่ก็ทำเอาเเฟนๆจิ้นกันสุดๆ โดยหนุ่มโต๋ลงคลิปที่โพสต์ผ่านอินสตาเเกรม ระบุว่า"เดี๋ยวนี้เค้าเป็น rapper แล้วนะครับ @bright_ch3  #ยิ้มก็พอ #โย่ว #คัมม่อน #หง่อออ #วอท์สอัพแมน" 

 

 

 

หลังจากนั้นเเฟนคลับก็เมนต์เเซวกัน บ้างก็บอกว่า น่ารักมาก ฆ่าคนโสดชัดๆ

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณ instagram torsaksit , bright_ch3

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร

;