ดูทรงแล้วน่าจะเมา! เจ้าของร้านหมูกระทะ เล่าวินาทีตำรวจรัว 9 มม. ใส่ลูกน้อง ด้านเมียตำรวจ ลั่น ผัวเป็นคนดี มีความรับผิดชอบ!(คลิป)

Publish 2018-11-13 12:17:15


ความคืบหน้ากรณี ด.ต ศิริมงคล ทองสุข ผบ.หมูจร.สนธรรมศาลา ใช้อาวุธปืนขนาน 9 มม.ยิง นายเกรียงศักดิ์ ศรทอง อายุ 35 ปี คนงานส่งหมูกะทะเข้าที่บริเวณด้านหลัง 1 นัด ท้ายทอย1นัด ราวนมซ้าย 1นัด แขนขวา 1นัดเสียชีวิตในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนหัวกระสุนขนาดเดียวกันตกเกลื่อนอยู่หน้าบ้านของผู้ตายย่านพุทธมณฑลสายสี่

 

 

 


ดูทรงแล้วน่าจะเมา! เจ้าของร้านหมูกระทะ เล่าวินาทีตำรวจรัว 9 มม. ใส่ลูกน้อง ด้านเมียตำรวจ ลั่น ผัวเป็นคนดี มีความรับผิดชอบ!(คลิป)

 

 

นายสอน ทองเบาะ เจ้าของร้านหมูกระทะ ที่ได้เดินทางมาพบตำรวจ เปิดเผยว่า นายเกรียงศักดิ์ ศรทอง หรือ กอล์ฟ ผู้ตายเป็นลูกน้องที่ทำงานด้วยกันมากว่า 3 เดือน ปกติกอล์ฟเป็นคนขยัน และไม่เคยมีปัญหาอะไรกับใคร  ส่วนวันเกิดเหตุกอล์ฟได้ขี่รถของลูกน้องอีกคนออกไปทำธุระข้างนอกในช่วงเวลาประมาณบ่าย 2 แต่ในระหว่างนั้นก็ได้พบกับดาบตำรวจศิริมงคล ที่อยู่ในบ้านถัดจากร้านตนเองไป 1 หลัง ก็มีปากเสียงกันเกี่ยวกับเรื่องให้ไปเปลี่ยนท่อไอเสียรถ หลังจากนั้นพอกอล์ฟกลับมา และกำลังกวาดขยะทำความสะอาดอยู่ที่หน้าร้านจู่ๆดาบตำรวจศิริมงคล ก็เดินออกมาย้ำให้ไปเปลี่ยนท่อไอเสียรถอีก และมีปากเสียงกันอีกครั้ง ก่อนชักปืนปืนยิงใส่กอล์ฟ 1 นัด พร้อมกับตามไผยิงซ้ำภายในร้านอีก 1 นัด ก่อนหลบหนีไป 

 

 

 

 

นายสอน ยืนยันว่า ตนเองรวมถึงกอล์ฟไม่เคยมีปัญหากับดาบตำรวจศิริมงคลมาก่อน ส่วนตัวไม่คาดคิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นกับตนเอง ตอนนี้ก็รู้สึกช้อคและอึ้งมาก พร้อมวอนให้ดาบตำรวจศิริมงคลมามอบตัวโดยเร็ว

 

 

 
ด้านพันตำรวจเอกภูมิธัช โฆษิตวนิชพงศ์ ผู้กำกับการสน.ธรรมศาลา ระบุว่า เบื้องต้นได้มีการประสายภรรยาของดาบตำรวจศิริมงคลแล้ว แต่ยังไม่สามารถติดต่อดาบตำรวจศิริมงคลได้ เนื่องจากหลัวก่อเหตุดาบตำรวจศิริมงคลไม่ได้นำโทรศัพท์มือถือติดตัวไป มีเพียงแต่เงินสดติดตัวไป 200 บาท และปืนที่ก่อเหตุติดตัวไปเท่านั้น จึงต้องรอให้ดาบคำรวจศิริมงคลติดต่อกลับมา  พร้อมยืนยันว่า ดาบตำรวจศิริมงคล เป็นคนนิสัยดี มีความรับผิดชอบ และไม่ได้คนเกเร โดยจะให้ความเป็นธรรมกับทั้ง 2 ฝ่าย เพราะขณะนี้ทางตำรวจได้ทำตาขั้นตอนทางกฎหมายทุกอย่างแล้ว ล่าสุดตำรวจสน.ธรรมศาลาได้ขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดตลิ่งชันกับดาบตำรวจศิริมงคล ทองสุข ในข้อหาฆ่าผู้อื่นและพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้านและในทางสาธารณะ

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน