คนมันน้อยใจ แม่ค้าผลไม้โต้คลิปทุบตู้ ถูกเทศกิจถุยน้ำลายใส่แถมขู่อย่าให้เจออีก!

Publish 2018-11-14 13:35:09


จากกรณีที่มีการเผยเเพร่คลิป จนเกิดกระเเสวิภาพวิจารณ์ในโลกออนไลน์ กับการที่เจ้าหน้าที่เทศกิจเขตลาดพร้าว บันทึกภาพไว้ระหว่างจับกุมพ่อค้าแม่ค้า​ จอดรถขายของบนถนน​ หน้ารพ.เปาโลโชคชัย 4 แม่ค้าผลไม้ถึงกับหัวร้อน อารมณ์เดือด ตบะเเตก​ โมโหทุบทำลายตู้รถผลไม้ของตัวเอง กระจกเเตกยับ  ซึ่งกระเเสในโลกออนไลน์ต่างก็คิดเห็นเเตกต่างกันออกไป บ้างก็ว่า เจ้าหน้าที่ทำเกินกว่าเหตุ อีกด้านก็ว่า เเม่ค้ากระทำเกินกว่าเหตุ ทั้งๆที่รู้ว่าเป็นบริเวณที่ห้ามขาย 

 

  โดยทางเพจ ...หัวร้อนเลย... ได้เผยเเพร่คลิปดังกล่าวลงในโลกออนไลน์
.

โดนเทศกิจจับหัวร้อนเลยค่ะ

#เทศกิจเขตลาดพร้าว จับผู้ค้าหน้า รพ.
เปาโลโชคชัย 4 แม่ค้าโมโห จึงทำอย่างที่เห็น

.

.

.

 

.

.

.

 จากคลิปเเละกรณีดังกล่าว ก็มีการถกเถียงกันว่า  ทางเจ้าหน้าที่เขาปฏิบัติตามหน้าที่​ ใช่หรือไม่ เป็นที่ห้ามขาย พ่อค้าแม่ค้าก็ทราบดีว่าทำผิด​ อย่างไรก็ตามจากในคลิปนั้น ทางเจ้าหน้าที่เทศกิจเข้าจับกุมขณะที่เเม่ค้า เเละรถเข็นผลไม้อยู่บนพื้นถนน ไม่ใช่บนทางเท้า มีการตั้งข้อสงสัยว่าอำนาจหน้าที่จับกุม น่าจะเป็นของตำรวจจราจรหรือว่าเทศกิจกันเเน่??​

 

 

 

คอมเม้นต์ของชาวเน็ตที่ได้รับชมคลิปนี้!!

 

 

 

 

 

ล่าสุดมีการสัมภาษณ์แม่ค้าคนที่อยู่ในคลิปซึ่งเธอเล่าว่าวันเกิดเหตุในคลิปนี้เธอแค่เข็นรถผ่านมาและมีลูกค้าเรียกจึงแวะขายของให้ไม่ได้จอดแช่ปักหลักอยู่ตรงนั้น ในวันนั้นเธอเครียดและอัดอั้นมากเพราะขายของยังได้เงินไม่มากและมีค่าใช้จ่ายต่างๆรออยู่ทั้งค่าเทอมลูกชาย ค่าใช้จ่ายในบ้าน เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่มากันด้วยรถหลายคันมากันเป็น10-20คน ตนคิดว่าอย่างไรต้องเสียค่าปรับเยอะแน่ๆตอนนั้นจึงตัดสินใจทุบตู้ดังที่ปรากฎในคลิป

 

 

เธอเล่าว่าหัวหน้าเทศกิจที่มาจับนั้นเป็นคนไม่ยอมใครไม่ยอมอะลุ่มอล่วยให้คนทำมาหากิน หลังจากนั้นที่ตนไปร้องเรียนยังถูกถุยน้ำลายใส่และขู่ว่าอย่าให้เจอเดินในเขตลาดพร้าวอีก นี่หรือคนไทยทำไมจะเดินในประเทศตนเองไม่ได้หรือมาขู่กันอย่างนี้ได้อย่างไร ตนเสียต้นทุนซื้อผลไม้มากว่า1,000 บาท ตอนนี้ไม่เหลืออะไรแล้วรถเข็นคันเดียวก็ต้องเสียค่าซ่อมเพิ่มมาอีก หลังจากนี้ก็คงไม่จอดขายหน้าโรงพยาบาลแล้ว คงจะเข็นขายไปเรื่อย ๆ แทน

 

คลิป...

 

 

 

ขอบคุณ

หัวร้อนเลย และ ทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ติดตามข่าวอื่นๆ