ความจริงปรากฎ เเห่ชื่นชมหนุ่มสู้ชีวิตหอบเงินเก็บซื้อรถ!!เจอขุดเเฉยับ วีรกรรม??

ความจริงปรากฎ เเห่ชื่นชม"หนุ่มสู้ชีวิต"หอบเงินเก็บซื้อรถ!!เจอขุดเเฉยับ วีรกรรม??

Publish 2018-11-15 03:35:41


 จากกรณีที่กลายเป็นกระเเสในโลกออนไลน์บ้านเรา กับภาพของชายหนุ่ม ที่เก็บหอมรอมริบ วันละเล็กวันละน้อย ก่อนจะหอบเงินเก็บทั้งหมดมาซื้อรถเก๋งมือสอง  โดยมีการโพสต์ภาพเงินสดจำนวนมากที่วางกองอยู่บนโต๊ะ มีทั้งธนบัตร 1,000 บาท ไปจนถึงเหรียญ 1 บาท สร้างเสียงชื่นชม ยกย่องในโลกออนไลน์ ถึงความสู้ชีวิต  ไม่ยอมเเพ้ต่อโชคชะตา ความยากจน ยากลำบาก อย่างไรก็ตามกรณีดังกล่าว เกิดโป๊ะเเตกเต็มๆ คดีพลิกหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อมีการจับพิรุธ ขุดประวัติเเฉเเหลก พบว่าหนุ่มคนดังกล่าว ก่อวีรกรรม เรื่องราว ไว้เพียบ มีเจ้าทุกข์เข้ามาร้องเรียน มากมาย ไม่ได้สวยงามเหมือนที่ได้เเชร์กันออกไปในวงกว้าง ??

 

 โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค Vichaiyut Meesai โพสต์ลงในโลกออนไลน์ พร้อมข้อความ ...คนที่กำลังท้อให้ดูคนนี้ไว้เป็นตัวอย่าง มาซื้อรถเงินสด... ซึ่งก็มีการเข้ามาชื่นชม เเชร์กันอย่างมากมาย กับการที่หนุ่มคนดังกล่าว ดิ้นรนสู้ชีวิต เก็บเงินมาซื้่อรถยนต์มือสอง

 

 

.

.

.

 

.

 

 

 ทั้งนี้ทางเพจ...Red Skull...ยังได้มีการขุดประวัติเเฉเบื้องลึกต่อเนื่อง รวมทั้งมีผู้เสียหาย เเละเคยตกเป็นเหยื่อมาร่ายยาวถึงวีรกรรมของหนุ่มคนนี้  โดยหนุ่มคนนี้ เคยทขอทานเฉยๆ เป็นวนิพกรำมโนราห์แลกเงิน ลักขโมยของก็มี สรุปคือที่มาของเงินมีทั้งงานสุจริตและไม่สุจริต มีทั้งงานที่เอาแรงแลกกับงานที่ขอทานเฉยๆหาเงิน

 

 

 

มีการเดินขอเงินในตลาดสี่เเยกวัดโหนด นครศรีธรรมราช  เเกล้งบ้า บางรายโดนถุยน้ำลายใส่ เนื่องจากมาขอเงิน เเล้วไม่ให้ ด่าทอลับหลังอีก ...มีการขโมยของในโลตัส หนักถึงขั้น ขโมยรถ  ซึ่งผู้เสียหาย มาโพสต์ร้องทุกว่า หนุ่มคนนี้เคยขโมยรถมอเตอร์ไซค์ตนเองไป โดยมาร้องเพลงขอเงินที่ตลาดนัดท่าศาลา เมืองคอน เเล้วเจอมอเตอร์ไซค์จอดไว้ หนุ่มคนดังกล่าวได้วิ่งมาขี่ไปหน้าตาเฉย ก่อนจะนำไปขายเพื่อรวบรวมเงินมาซื้อรถ  นอกเหนือจากนี้ยังมีวีรกรรมต่างๆอีกเพียบ!!

 

.

.

.

.

.

 

.

.

.

 

 

 

 

ขอบคุณ

Red Skull

Vichaiyut Meesai

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร