หนุ่มเทรนเนอร์ จีบสาวไม่ติดแล้วด่ากราด ออกมาขอโทษแล้ว ลั่น อารมณ์​ชั่ววูบ!

หนุ่มเทรนเนอร์ จีบสาวไม่ติดแล้วด่ากราด ออกมาขอโทษแล้ว ลั่น อารมณ์​ชั่ววูบ!

Publish 2018-11-17 16:38:42


โดนสาปกระหน่ำโซเชียลจนต้องปิดเฟสบุ๊กหนีเลยทีเดียว เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Sunisa Aonsri รวบรวมภาพแชทของชายหนุ่มคนหนึ่งซึ่งเป็นเทรนเนอร์ฟิตเนส โดนสาปกระหน่ำโซเชียลจนต้องปิดเฟสบุ๊กหนีเลยทีเดียว เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Sunisa Aonsri รวบรวมภาพแชทของชายหนุ่มคนหนึ่งซึ่งเป็นเทรนเนอร์ฟิตเนส

  เพื่อพูดคุยและทำการจีบ แต่การจีบกลับรีบร้อน เร่งรีบที่จะขอเบอร์ นัดเจอ หากสาวคนไหนไม่ยอมให้เบอร์ ไม่ตอบแชท หนุ่มคนดังกล่าวก็จะด่ากราด

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

ล่าสุดหนุ่มที่ตกเป็นจำเลยออกมาโพสต์ข้อความ ระบุว่า จากข่าวที่ได้ออกไป ที่ผมปิดเฟชบุ๊คไป1วันคือผมกลับมาตั้งสติและยอมรับว่าตกใจและกับเหตุการณ์​ที่เกิดขึ้นมากๆ มันตั้งรับไม่ทันจริงๆ ทุกๆอย่างที่ข่าวออกไป ผมยอมรับผิดและขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นที่ผ่านมา ผมผิดผมยอมรับแบบลูกผู้ชาย นิสัยผมเป็นคนตรงๆห้วนๆ แต่จริงๆไม่มีอะไรเลย ทั้งในอดีตก่อนหน้านี้ผมเคยพิมว่าใครด่าใคร หรือยังไงกับสิ่งที่เกิดขึ้นผมทำได้แค่ ขอโทษ และสัญญาจะไม่ให้เกิดเรื่องราวเหมือนที่ผ่านมาอีก ทุกๆคนที่เข้ามาต่อว่าผมด่าผมต่างๆนาๆ ผมไม่ข้อแก้ตัวอะไรและไม่โกรธใคร คนผิดพลาดไปแล้วมันก็ไม่รู้จะทำยังไง ผมต้องปรับปรุงตัวเองในอารมณ์​ร้อนและใช้คำพูดที่ไม่คิดก่อนจะพิมอะไรลงไป แต่เข้าใจว่าคำพูดของผมมันรุนแรง เมื่อวานผมรับมือกับเหตุการณ์​นี้ไม่ทันจริงๆวันนี้ผมขอพูดด้วยความสัจจริงและไม่ขอแก้ตัวอะไร ผมผิดผมยอมรับผิดขอให้คนที่ผมเคยมีปัญหาทั้งในอดีตหรือไม่ก็ตามขอให้อโหสิกรรมให้ผมด้วยนะครับ ละผมจะปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้น สุดท้ายผมอยากจะบอกว่าคนเราทุกคนบนโลกใบนี้คง ไม่เคยไม่มีใครทำเรื่องอะไรผิดพลาด คงไม่เคยมีใครไม่ทำความผิดอะไรถึงคนอื่นไม่รู้แต่ตัวเราเองที่รับรู้ และบทเรียนครั้งนี้จะทำให้ผมเปลี่ยนตัวเองให้ดีกว่าเดิมจะทำอะไรคงมีสติมากขึ้นผมขอสัญญา และผมขอโทษที่คนติดตามผมที่ได้เห็นข่าวนี้คงเสียความรู้สึก​ ผมขอโทษ​จริงๆถึงข้อความบางข้อความเหตุการณ์​จะเกิดขึ้นมาเป็นปีๆในบางข้อความ ทำโดยไม่ได้คิดอะไรแค่อารมณ์​ชั่ววูบ ผมขอโทษกับเรื่องราวที่ผ่านมาจริงๆถ้าเป็นไปได้ผมขอให้ทุกคนอภัยให้ผมจะได้ไหม ตอนนี้ผมแคร์ความรู้สึกของทุกคนและครอบครัวผมมาก ขอบคุณ​แฟนคลับที่เคยติดตามผมถ้าในวันนี้จะรู้สึกแย่กับผมแล้วผมก็ทำได้แค่ขอโทษ​และขอโอกาสจากทุกคนให้ผมได้ปรับปรุงตัวเองจริงๆ

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย