มิ้นต์ ชาลิดารีทวิตไม่รู้ว่าที่ผ่านมาอะไรจริงบ้างชาวเน็ตลงความเห็นหรือเพื่อนจะวงแตก หลังดราม่า แมท-สงกรานต์!

"มิ้นต์ ชาลิดา"รีทวิต"ไม่รู้ว่าที่ผ่านมาอะไรจริงบ้าง"ชาวเน็ตลงความเห็นหรือเพื่อนจะวงแตก หลังดราม่า แมท-สงกรานต์!

Publish 2018-11-18 15:18:30


ยังคงได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่องสำหรับคู่หวานคู่ใหม่ ท่ามกลางกระแสดราม่า "แมท ภีรนีย์" และ "สงกรานต์ เตชะณรงค์"ที่ทั้งคู่ได้ออกมายอมรับว่าคบหาดูใจกันจริงๆ แต่ยังไม่ถึงขั้นเรียกว่าแฟน ตอนนี้ก็ขอดูๆไปก่อน แต่ก็มีภาพออกมาให้เห็นบ้าง กับการออกไปทานข้าวด้วยกัน

ล่าสุดก็เกิดประเด็นขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อเพื่อนรักของสาวแมท อย่างมิ้นต์ ชาลิดา ที่โดนโยงว่าเป็นแม่สื่อให้กับแมทและสงกรานต์ นั้นเธอออกมารีทวิตสุดแซ่บ แม้จะไม่เอ่ยถึงใครก็ถูกโยงอยู่ดี โดยเกิดคำถามทันทีว่าเพื่อนแตกกันแล้วหรือไม่ เพราะการสัมภาษณ์ของแมท"ยังมีเพื่อนสนิทกว่านี้อยู่นอกวงการจึงไม่จำเป็นต้องเล่าเรื่องส่วนตัว"

 โดยมิ้นต์ได้รีทวิตบทความหนึ่งที่มีข้อความว่า "เรื่องแย่หลังจากที่เราโดนโกหกคือพอเรานึกย้อนไปยังอดีตเราก็ไม่รู้ว่าที่ผ่านมาอะไรจริงบ้าง" จนได้มีแฟนคลับของมิ้นต์ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวในพันทิปว่า
 

เราปกติมาตลอดเลยนะเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่อะ เพราะเราถือว่าเราไม่รู้เบื้องหน้าเบื้องหลังเราเลยไม่ตัดสินอะไรไม่ว่าใคร จนวันนี้ที่มิ้นต์ออกมาสัมภาษณ์เรื่องนี้อะว่ารู้เรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่พร้อมๆคนอื่น ซึ่งมิ้นต์บอกว่าก่อนหน้านี้มิ้นต์เคยถามแล้ว(ไม่แน่ใจว่าถามสงกรานต์หรือแมทมิ้นต์ไม่ได้บอก)ว่าอะไรยังไงแต่ก็ได้คำตอบว่า ไม่มีอะไร ไม่มีอะไร นักข่าวถามว่ามิ้นต์วางตัวลำบากไหมมิ้นต์ก็บอกว่าตัวเองเป็นคนกลาง มันวางตัวลำบาก แล้วก็อึดอัดมากอยู่แล้ว ภูผามาขอโทษแทนพี่ชายตัวเองมิ้นต์บอกเพราะเขารู้ว่ามิ้นต์อึดอัด แบบอึดอัดจริงๆ พี่แอฟก็เป็นพี่ที่เราเคารพ ปีใหม่ก็เหมือนหลานมิ้นต์คนนึงไม่แปลกใจเลยว่าตอนแรกทีมีข่าว แมท สงกรานต์ แล้วมิ้นต์ รีทวิตนี้

  

 

แม้มิ้นต์บอกว่าตัวเองไม่ได้ติดใจอะไรแล้ว และต้องเคารพการตัดสินใจของทั้งคู่และเรื่องนี้ไม่กระทบความสัมพันธ์แมทมิ้นต์แต่เราเชื่อเลยว่าหลังจากนี้ไปมิ้นต์ก็ยังคงเป็นเป้าอยู่ดีถ้าเกิดวันนึงมิ้นต์ถ่ายรูปกับสงกรานต์แมท หรือมิ้นต์ถ่ายกับน้องปีใหม่คนที่โดนเละก็ยังเป็นมิ้นต์อยู่ดีแค่ตอนไลฟ์สัมเรื่องนี้ก็มาทั้งสตอเบอร์รี่ทั้งแช่งทั้งด่าแล้วแต่เราก็หวังจริงๆนะว่ามิ้นต์จะไม่ได้รับคำพูดแย่อีกเพราะมันไม่ใช่เรื่องของมิ้นต์เลย

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย