หนุ่มใหญ่นครปฐม เเต่งงานหนุ่มวัย21ปี ขอเป็นเพื่อนผ่านเฟซบุ๊ค  เลื่อนขั้นเป็นคู่ชีวิต

"หนุ่มใหญ่นครปฐม" เเต่งงาน"หนุ่มวัย21ปี" ขอเป็นเพื่อนผ่านเฟซบุ๊ค เลื่อนขั้นเป็นคู่ชีวิต

Publish 2018-11-19 00:19:10


     เมื่อวันที่ 18 พ.ย. 61  ที่บ้านเลขที่ 43/36 หมู่ 5. ต.สามควายเผือก อ.เมือง จ.นครปฐม ได้มีการจัดงานแต่งงานระหว่างคู่บ่าวสาวชายแต่งชาย ฝ่ายเจ้าบ่าว คือ นายเทพ เหลืองไพศาล อายุ 52 ปี ภูมิลำเนาอยู่ ต.สามควายเผือก จ.นครปฐม ส่วนฝ่ายเจ้าสาว คือ นายเติม คันธมาทน์งาม อายุ 21 ปี ภูมิลำเนาอยู่ ต.ท่าสองยาง อ.ท่าสองยาง จ.ตาก ซึ่งเป็นใบ้ หูหนวก
 

 

โดยในงาน พิธีการคล้องพวงมาลัย และผ้าไหว้ ผูกข้อไม้ข้อมือ หน้าบายศรี ตัดเค้กมงคลสมรส และมีคณะสิงห์โตแสดงโชว์เพื่อเป็นสิริมงคล และวงดนตรีร่วมฉลองมงคลสมรส และรับประทานอาหาร โต๊ะจีน กว่า30โต๊ะ
 

 

 

นายเทพ เล่าให้ฟังว่า เมื่อ 4 ปีที่ผ่านมา นายเติม ได้ขอตนเป็นเพื่อนทางเฟสบุ๊ค ก็ไม่ได้คิดอะไรก็รับเป็นเพื่อน จากนั้นนายเติมก็ได้อินบ็อกซ์มาหา นายเติมบอกว่าเป็นใบ้พูดไม่ได้ จากนั้นก็ได้พิมพ์เป็นคำพูดมาตอนนั้นก็ยังไม่ได้คิดอะไรและก็จะลบจากการเป็นเพื่อนอยู่หลายครั้ง แต่ไม่รู้อย่างไรก็ไม่ลบสักที คุยกันมาเรื่อยๆอยู่หลายปี จนมีวันนี้ 

 

ส่วนที่ตกลงปลงใจใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน นายเทพ บอกว่า จากการได้คุยกันจนเข้าใจซึ่งกันและกัน และยอมแพ้ในความดีของเขา แล้วเราอายุก็มากแล้ว และอยากใช้ชีวิตคู่กับใครสักคน จึงได้คุยกันและก็ตกลงเอาฤกษ์งามยามดีในวันนี้ จึงได้จัดงานแต่งงาน และจะใช้ชีวิตคู่ ช่วยกันทำมาหากินไปจนกว่าใครจะจากไป

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

;