อีเจี๊ยบ เลียบด่วน เตือนคู่รักจอดรถขวางนาวิน ต้าร์ แค่เขาเขียนด่าไม่มีผู้ใหญ่สั่งสอนโทษเบาสุดๆ เป็นคนอื่นโดนขูดรถหักกระจกไปแล้ว!

"อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" เตือนคู่รักจอดรถขวางนาวิน ต้าร์ แค่เขาเขียนด่าไม่มีผู้ใหญ่สั่งสอนโทษเบาสุดๆ เป็นคนอื่นโดนขูดรถหักกระจกไปแล้ว!

Publish 2018-11-19 10:23:12


จากกรณีดราม่าชาวเน็ตคนหนึ่งโพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพหวังประจานเรื่องดาราคนหนึ่งที่เธอและแฟนหนุ่มไปจอดรถขวางท้ายรถของดาราคนนั้นแล้วล็อคเบรคมือไว้ ซึ่งเธอกับแฟนรู้ตัวว่าผิดแต่ยังถูกดาราคนนั้นเขียนด่าด้วยคำหยาบใส่บนกระดาษและเขียนไว้บนฝุ่นรถ ทว่ากระแสตอบรับกลับเป็นตัวเธอเองที่ถูกสังคมโจมตีเพราะเป็นคนผิดแต่ยังมาประจานเขา

 

  

โดยเรื่องนี้เพจเฟซบุ๊ก ข่าวสารชลบุรี-ระยอง ได้แชร์โพสต์ของเธอที่เล่าเรื่องราวทั้งหมดระบุว่า  #ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ เรื่องมีอยู่ว่า แฟนเราจอดรถอยู่หาดบางแสน แฟนเราไปจอดรถขวางข้างหลังรถดาราคนนึง ซึ่งเขาออกไม่ได้แฟนเราใส่เบรคมือไว้ อันนี้เข้าใจว่าผิด แต่เขาได้ทำพฤติกรรมกิริยา ไม่สมควรที่จะทำแบบนี้ #ผิดขนาดนั้นเลยหรอคะ 

 

 

เขามาประกาศตามหาเจ้าของรถ ซึ่งเขาพูดว่า ฮอนด้า ซิตี้ ทะเบียน .... เขาประกาศแบบนี้ #ถ้าเป็นรถเราเราก็ต้องรีบไปขยับให้ ใครจะปล่อยให้โดนด่าละค่ะ #นี่คือสิ่งที่เขาทิ้งไว้ก่อนไป #รูปผู้หญิงเสื้อดำคือป้าที่เห็นว่าดารา #นวต เป็นคนเขียนหลังคารถ ส่วนรูปรถสีขาวคือรถดารา #นตว #ฝากแชร์หน่อยค่ะ #ผิดขนาดถึงกับต้องด่าขนาดนี้เลยหรอค่ะ คุณเป็นดารา เป็นที่รู้จัก เป็นคนของสังคม

 

 ซึ่งต่อมา"ไฮโซน้ำหวาน" ภรรยาของ "นาวิน ต้าร์" ซึ่งเป็นคู่กรณีของชาวเน็ตคนนี้ได้ออกมาโพสต์ตอกกลับและบอกว่าเรื่องนี้จะให้ทนายความเป็นคนจัดการ อยากดังก็จัดให้

 

 

คนเราอยากจะดังต้องดังให้ถูกเรื่องนะคะ ไม่อยากตอบโต้ให้ทนายจัดการดีกว่า ใครมีหลักฐานอะไรส่งข้อความไดเรคเข้ามาให้เยอะๆนะคะ ขอบคุณมากเลยนะคะที่ช่วยส่งข้อมูลให้ จอดรถขวางคนอื่นเดือดร้อนลูกถูกยุงกัดทั้งตัวสามีตามมาทีหลังเพราะไปเดินถามทั้งหาดว่ารถใครพอเห็นเป็นดาราเลยอยากดังมั้งคะ เพื่อนริมหาใจดีช่วยกันเดินเป็น20คนลุงป้าพ่อค้าแม่ค้ามาช่วยกันเพียบ ไม่ขอโทษไม่พอยังแต่งเรื่องเพื่อให้ตัวเองดังอีก คนเรานี่ตลกตั้งแต่นิสัยในการจอดรถและ555 #พรุงนี้น้ำหวานจะให้ทนายดำเนินการคะความจริงก็คือความจริง

 

 

โดยล่าสุดเพจดัง อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ได้โพสต์ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นระบุ "มอนิ่งงงงงงงงงงงงง เช้าวันจัลลลลลย์ จ้า ข่าวอื่นช่าง...เลย วันนี้ขอสะใจกะข่าว ไอ้จอดรถขวางชาวบ้าน อันนี้เรื่องส่วนตัวเพราะเป็นสิ่งที่พวกควายขับรถชอบทำและกูกับคนทั้งประเทศเกลียดสันดานแบบนี้มาก"

 

 

คือไปจอดรถขวาง ดารา ไฮโซ ก็ นวต และภรรยาน่ะแหละ แล้วใส่เบรคมือ เค้าออกไม่ได้ บอกครึ่งชม.เอง มึ...จำไว้เลย ไอ้พวกคนแบบนี้บอกเท่าไหร่ บวกไปอีกเท่าตัว ....จะไม่บอกความจริงมึ...หรอก มันจอด2ชม. มันจะบอกชม.เดียว ครึ่งชม.มันจะบอกสิบนาที ตอแหลเสมอ

แล้วดารากะเมีย เค้าคงรอจนโมโหเลยเขียนกระดาษ และเอานิ้วเขียนฝุ่นรถด่า พอ...มาที่รถก็ไหว้ขอโทษและแยกย้ายกันไปนั่นคือสิ่งที่ควรจะจบ

ทีนี่ไม่จบตรงที่ เมียไอ้คนจอดรถ เอารูปเอาเรื่อง เอาชื่อย่อดาราไปโพสต์ทำนองว่าดารากะเมียทำเกินไป คงกะว่าจะประจาน กะว่าจะหาพวก มารุมด่าดารา

Case Chilli ไม่มีใครแม่งสนใจเรื่องดาราไม่ดารา ไม่มีใครสนใจตัวย่อเลย เข้ามาด่าผัวแม่...งล้วนๆ 555555 สะใจ

มึ...ไม่รู้เลยเหรอ ว่าคนในโลกเค้ารังเกียจการจอดรถแบบผัวมึงแค่ไหน บอกไว้ก่อน กูไม่เคยชอบหน้าดาราและภรรยาคู่นี้เลย ฉะนั้นกูไม่ใช่ติ่ง นวต แน่55555

 

 

แต่ .... กูอยากบอกมึ...ว่าแทนที่มึงจะมาโพสต์ประจานเค้า มึ...กับผัวควรรีบเอาธูปเทียนแพ คลานเข่าเข้าไปกราบตีนขอบคุณเค้าด้วย ที่ช่วยสอนบทเรียนเรื่องอย่าจอดรถแบบนี้ ในราคาที่ถูกมากกกก ถูกแบบไม่น่าเชื่อให้ผัวมึ...

เพราะโทษจริงๆ ที่พวกจอดรถขวางคนอื่นแล้วใส่เบรคส่วนใหญ่ได้รับจะมีจากเบาไปหาหนักอย่างเจอขูดสีรอบคันฟรี ทุบรถ หักกระจกข้าง ปล่อยลมยางทุกล้อ กาวช้างหยอดรูกุญแจ พ่นสีสเปรย์ด่า โดนป้าเอาขวานจาม หรือ คลาสสิคที่สุด เอาน้ำปลาเทใส่ร่องกระจกหน้าต่าง มึ...จะอยู่กับกลิ่นน้ำปลาไปอีกหลายเดือน55555

สิ่งที่ดารากับเมียเค้าแค่เขียนด่าบนกระดาษ บนฝุ่นรถนี่คือโทษสถานเบาที่สุด niceที่สุด สุภาพที่สุด มีการศึกษาที่สุด คิขุที่สุดเท่าที่ มนุษย์จะทำกับการจอดรถเหี้ยๆแบบมึงแล้ว
โพสต์หาตีนแท้ๆ ไม่มีวัวปน!!!

น้องๆพี่ๆ ที่เพิ่งหัดขับรถ หรือขับมานานแล้วแต่ชอบจอดชุ่ยๆมึงดูไว้เป็นตัวอย่างนะ

จอดรถทุกครั้ง ไม่ว่าริมถนน หรือซ้อนคันในห้าง จะไปสิบนาทีหรือตลอดชีวิต ให้มองรอบๆ เช็คระยะ ดูดีๆว่ารถเราจอดขวางหน้าบ้าน หน้าประตู ขวางทางออก ทางเลี้ยว ทางถอยใครมั้ย ถ้าบังเอิญมันจำเป็นจริงๆ ที่อาจต้องสุ่มเสี่ยงขวางใคร ต้อง !!!! ใส่เกียร์ว่าง ปลดเบรคมือไว้ทุกครั้ง !!!! ให้เค้าได้เลื่อนรถได้อย่าอ้างเหตุผลว่า ไปแพพเดียวเอง

แพพเดียวของมึคุณ ทำให้คนที่เค้ากำลังรีบไปธุระสำคัญ ปวดท้อง หรือ เกิดเหตุฉุกเฉิน ต้องไป หรือพาใครไปรพ.ต้องเดือดร้อน แพพเดียวโพ่งงงง!!

ถ้า...พลาด...ลืม และโดนด่าแบบไอ้คนในข่าว ควรทำที่สุดคือ ขอโทษเค้าแบบไม่มีข้อแม้ เงียบปากไป และจดจำไว้ว่า

"การจอดรถ.... ไม่ดู... ดู.... จนคนอื่นเดือดร้อน เสียเวลา" คือ 1ในอันดับต้นๆ ของ สันดานที่น่ารังเกียจที่สุดในการใช้รถ

ไอ้ฟวาย!!!

***** แล้วหนักเลย ทีนี่ นาวินต้าและ ภรรยา บอกว่าเค้าไม่ได้เขียนด่าเหี้ยอะไรมันเลย แม่งแต่งเรื่อง และเขียนรถมันถ่ายรูปลงเฟซ นาวิน ต้าร์ และภรรยา จะฟ้องทั้งผัวทั้งเมีย

สะใจโว้ยยยยยยยย 55555

 

 

 

ที่มา อีเจี๊ยบ เลียบด่วน และ ข่าวสารชลบุรี-ระยอง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล