สาวขออนุญาตอวดแฟน คบหนุ่มเกาหลี ทำให้ทุกอย่าง ผ้าอนามัยยังซื้อให้!

สาวขออนุญาตอวดแฟน คบหนุ่มเกาหลี ทำให้ทุกอย่าง ผ้าอนามัยยังซื้อให้!

Publish 2018-11-19 12:09:34


เรื่องราวความรักที่หลายๆคนจะต้องอิจฉาเป็นอย่างแน่นอน สำหรับใครที่เคยมีแฟนเป็นคนต่างชาติ แต่ละประเทศอาจจะมีวิธีดูแลคนรักต่างกัน ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Julalukklao Suthamma" ได้แชร์เรื่องราว ตัวเองกับแฟนหนุ่มชาวเกาหลีไว้ได้อย่างหวานซึ้ง เอาไว้ดังนี้ 

 

 

 หลังจากที่ลองเดทกับหนุ่มเกาหลีมาสักพักหนึ่งทำให้รู้ว่า การโดนแทคแคร์แบบสัสๆแม่งเป็นยังไง ไปไหนมาไหนเดินอยู่ในผับใครจะชนจะอะไรไม่ได้เลยนะ ดูแลดีมากอ่ะ ผ้าอนามัยก็ซื้อให้ตอนไปเที่ยว แล้วก็ถึงเข้าผับบอกไม่เป็นไรฉันถือได้ เธอชอบอะไรไม่ชอบอะไรคือจดใส่โน๊ตไว้ ปวดท้องประจำเดือนเธอโกรธง่ายใช่ไหม งั้นฉันจะไม่พูดมาก มันจะทำให้เธอดีขึ้น เธอชอบกินอะไรอร่อยๆบอกฉันนะ เดียวฉันจะพาเธอไปกินเอง เราต้องไปกดเงินเพราะ เงินสดไม่มี นางบอกว่า จะซื้ออะไรทำไมไม่บอกฉัน ฉันเป็นแฟนเธอนะ ฉันจ่ายให้ได้ ขอบตาเธอดำมาก มกราคมไปเกาหลีกับฉันนะ ฉันจะพาเธอหาหมอ , ผชที่ชมเราต่อหน้าเพื่อนเสมอ แฟนของฉันเป็นผู้หญิงที่ใจดีมากๆ ฉันโชคดีที่มีเธอในชีวิตอะไรแบบนี้ จะอ้วกอ่ะ 5555 นางชอบแอบถ่ายรูปเราตลอด อบอุ่นมาก
จับมือเราตลอดเวลาที่ผญมองมา เขากล้าทำอะไรก็ได้ที่ทำให้แฟนตัวเองสบายใจจะบ้าตายยยย 
เขาดูแลฉันดีเกินไปอ่ะ อย่าบอกว่าหิวเชียวนะ คือซื้อเซเวนมาวางให้ได้คงทำอ่ะ5555555
ฉันรักผชเกาหลีเว้ยยยยยยยยยย ดีใจมากที่นางทำธุรกิจที่นี้ และเจอกัน 
 แอบกลัวช่วงโปรโมชั่นจริงๆ
ฉันคิดว่าเค้าเป็นผชคนที่สองรองจากพ่อ. คนแรกที่คบ ที่ฉันรู้สึกว่าเค้าดีจากใจจริงๆไม่เคยด่าหรือทะเราะกันหรือพูดจากแย่ๆใส่ #ขออนุญาตอวดผัว เพราะน่ารักจริงๆ
** เทสแบบแฟนเขานี้ หาจากผับหรือข้าวสาร ออนิคไม่ได้นะคะ หยิ่งมาก!!!!!! ถ้าไม่รู้จักคือโครตหยิ่ง**
ปล.บางคนบอกเจอแต่เกาหลีไม่ดีบ้างไรงี้ มันก็เหมือนคนไทยแหละงับ บางสังคมก็ดี มีดีไม่ดีปะปนกันไป ส่วนตัวบีไม่ได้รู้จักกันหรือขอไลน์กันที่ผับ พี่ชายที่บีสนิทมากๆเป็นเพื่อนสนิทกับพี่เชน และพี่เชนทัก ig มาๆคุยเป็นเดือนๆถึงไปกินข้าวด้วยกันเดทกัน

 ไม่ได้บอกว่าชาติไหนจะดีไม่ดี มันก็ดีพอกันหมดแหละ สังคมด้วย เข้าใจไหม สังคม!!! เหมือนอยากกินข้าวแต่ไปร้านก๋วยเตี๋ยวมันจะได้ข้าวไหม รักเหมือนกันอยากมีรักดีๆ ก็ต้อง....

 

นี้เป็นรูปแรกที่ไปเดทและกินข้าวกัน นางแอบถ่ายไว้ ตอนแซวเราแล้วเราเขิน

 

 

(ผ้าอนามัยยังซื้อให้)

 

เรื่องราวดังกล่าวทำให้มีผู้สนใจและแชร์ต่อเป็นจำนวนมาก

 

 Cr.Julalukklao Suthamma

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์