หญิงลี อัปเดต ชีวิตใหม่หลังอาการป่วยดีขึ้นได้เพราะ ไม่ยึดติด เคยป่วยด้วยโรคไทรอยด์!

หญิงลี อัปเดต ชีวิตใหม่หลังอาการป่วยดีขึ้นได้เพราะ "ไม่ยึดติด" เคยป่วยด้วยโรคไทรอยด์!

Publish 2018-11-19 15:48:44


เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินเพลงลูกทุ่งยอดฮิต "ขอใจเธอเเลกเบอร์โทร" ซึ่งเจ้าของบทเพลงจะเป็นใครไปไม่ได้หากไม่ใช่ หญิงลี ศรีจุมพล ลูกทุ่งหมอลำคนสวย ที่ต้องยอมรับจริงๆว่า บทเพลงของเธอฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองสุดๆ
 โดยก่อนหน้าที่เธอมีอาการป่วย เเละเจอโรครุมเร้า เธอพบว่าเธอ ป่วยเป็นโรคไทรอยด์ผิดปกติ จนมีใบหน้าที่บวม อีกทั้งยังมีอาการกล้ามเนื้ออ่อนเเรง  ต้องได้รับการรักษาอย่างเร่งด่วนล่าสุดเธอออกมาเปิดใจ ผ่าน อมรินทร์ทีวี (19 พ.ย.61)  เเละถ้าหากหลายคนได้ติดตามเธอผ่านอินสตาเเกรม จะเห็นว่า เธอกลับสู่ภาวะปกติเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว โดยเธอเล่าว่า ขณะนี้รูปร่างกลับมาเหมือนเดิมเเล้ว รู้สึกมั่นใจเเละดีขึ้น ตอนนั้นขาลีบมาก เดินเเทบไม่ไหว กลัวพิการ มันเหมือนชีวิตสูญเสียไปเเล้ว เลยกลับมาใช้วิธีธรรมชาติบำบัด ทานผักผลไม้ ผิวก็เริ่มจะเปล่งปลั่งขึ้น

 

 

ดูเเลสุขภาพจิต อะไรที่ทำให้ทุกข์ใจก็ไม่เก็บมาใส่ใจ ถามว่าท้อไหมกว่าจะกลับมาหุ่นดี ตอนนั้น เเขนขาลีบมาก รู้ตัวว่าคงไม่ดังเท่าเดิมเเล้ว ก็ไม่ปรารถนาจะดังเเบบวันนั้น เเต่ก็อยากร้องเพลงมีความสุขต่อไป

 

 อีกทั้งยังรู้สึกปลงเพราะหาเงินมามากมาย เเต่สุดท้ายก็ต้องตายจากไป เท่ากับศูนย์ ไม่ยึดติด ตอนนี้รู้สึกโอเคมาก เปิดฟิตเนส ออกกำลังกายด้วยสบายใจ เรื่องความรัก ตอนนี้จัดการตัวเองได้ พยายามไม่คิดถึง ข่มใจ อย่างน้อยก็มีความดีให้กัน อย่าทุกข์นาน "พระเจ้าให้เรามาอยู่ตรงนี้ เราต้องสร้างความบันเทิงจนไม่มีแรงทำ"

 

 

เอาเป็นว่าทัศนคติดีขนาดนี้ ชีวิตต้องมีความสุขเป็นธรรมดาอยู่เเล้วจ้า

 

 

 

 

ขอขอบคุณ อมรินทร์ทีวี , yinglee_lalla 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน