ฟังท่านประธาน"หม่ำ จ๊กมก" ทักทายสาวกเเฟนบอล"ยโสธร" จะพัฒนาทีมขึ้นลีกสูงสุด เปิดตัวทางการ15ธ.ค.นี้ (คลิป)

Publish 2018-11-19 19:50:03  จากกรณีที่ สโมสร ยโสธร เอฟซี เตรียมประกาศตั้ง “หม่ำ จ๊กมก” ตลกชื่อดังของเมืองไทย นั่งแท่นประธานสโมสรคนใหม่ลุยศึกไทยลีก 4 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ฤดูกาล 2019 แทนที่ของ พันเอก (พิเศษ) ณัฎฐ์ ศรีอินทร์ ซึ่งได้รับการแต่งตั้งเป็นรองผู้บัญชาการ กองพลทหารราบที่ 6 จึงทำให้อาจไม่มีเวลาดูแลสโมสรฟุตบอลได้อย่างเต็มที่  เเละล่าสุดมีความเคลื่อนไหว ที่ทาง หม่ำ จ๊กมก ได้ออกมากล่าวขอบคุณแฟนบอลยโสธรที่ให้การสนับสนุน และพร้อมจะพัฒนาทีมอย่างต่อเนื่อง
 

 


   ก่อนหน้านี้ทาง  ยโสธร เอฟซี ทีมจากไทยลีก 4 โซนตะวันออกเฉียงเหนือ ทำการประกาศแต่งตั้ง “หม่ำ จ๊กมก” หรือ เพ็ชรทาย วงศ์คำเหลา ศิลปินตลกชื่อดัง นั่งแท่นประธานสโมสร แทนที่ พันเอก ณัฎฐ์ ศรีอินทร์ ที่ประกาศอำลาไปทำหน้าที่ทางราชการต่อ

 

 

    ล่าสุดทางเฟซบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า “จ่าติ๊ก ยโสธร" ท่านประธานสโมสร คนใหม่ได้ออกมากล่าวเปิดตัวผ่านทาง  พร้อมข้อความ..ขอเรียนเชิญนักข่าวทุกสำนักทุกท่านนะครับ วันที่15ธันวาคม2561 เวลา16.30น.ที่สนามธูปเตมีย์ กองทัพอากาศ กรุงเทพ (ในงานรวมพลฅนยโสธร)"หม่ำ จ๊กมก"จะแถลงข่าวในการที่ได้รับเกียรติให้เป็นประธานสโมสยโสธรเอฟซี มากันเยอะๆนะครับ ขอขอบคุณสมาคมฅนยโสธรที่ให้ความอนุเคราะห์สถานที่พร้อมร่วมกันจัดแถลงข่าว

 

 

    

 

 

  ในนามประธานสโมสร ยโสธร เอฟซี คนใหม่ ขอขอบคุณผู้หลักผู้ใหญ่ และประชาชนชาวจังหวัดยโสธร ผมรู้สึกเป็นเป็นเกียรติแก่วงศ์ตระกูลที่ได้รับตำแหน่ง ประธานสโมสร ยโสธร เอฟซี  ผมรับปาก ว่าต่อไปผมจะพัฒนา สโมสร ยโสธร เอฟซี จาก T4 เลื่อนชั้นไปสู่ T3 T2 T1 ตามลำดับให้ได้ ผมมั่นใจครับ

 

 

 

   สำหรับ ยโสธร เอฟซี จะทำการเปิดตัว “หม่ำ จ๊กมก” เพ็ชรทาย วงศ์คำเหลา นั่งแท่นประธานสโมสร อย่างเป็นทางการวันที่ 15 ธันวาคม นี้ ที่สนามธูปะเตมีย์

 

.

.

 

 

 

 

ขอบคุณ

จ่าติ๊ก ยโสธร

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร