หนุ่มโพสต์ ตั้งใจจิบกาเเฟเเต่อ้วกเเทบพุ่ง หมดอายุตั้งเเต่ต้นปี!

หนุ่มโพสต์ ตั้งใจจิบกาเเฟเเต่อ้วกเเทบพุ่ง หมดอายุตั้งเเต่ต้นปี!

Publish 2018-11-21 14:32:31


กาเเฟเป็นเครื่องดื่มที่ปลุกความกระตือรือร้นให้คนวัยทำงานได้เป็นอย่างดี เพราะเมื่อใดก็ตามที่ร่างกายอ่อนล้า หากได้รับ คาเฟอีนเข้าไปก็จะไปกระตุ้นสารในร่างกาย หลายคนจึงชื่นชอบ เเละหันมาดื่มกาเเฟกันมากขึ้น เเล้วจะเกิดอะไรขึ้นถ้า กาเเฟที่เราชอบดื่ม เเละมั่นใจในคุณภาพนั้นหมดอายุ!
ดังเจ้าของเฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า นรเศรษฐ์ ปัจชา โดยโพสต์ระบุว่า "จิบกาแฟปลุกความสดชื่นเช้านี้ พอกาแฟแตะปลายลิ้น รสชาติแปลกๆ เว้ย แล้วมีก้อนหยึยๆ ด้วย พอดูดีๆ มันมีก้อนบางอย่างนึกว่าครีมมันแข็งตัวเพราะความเย็นของตู้กด (โลกสวยจัด) เมื่อเทออกมาใส่แก้ว ก็อย่างที่เห็น กาแฟหมดอายุตั้งแต่ 21/02/18 ไม่ได้โทษเจ้าของกาแฟนะ แต่โทษผู้ให้บริการตู้กดน้ำ และโทษตัวเองที่ไม่ดูวันหมดอายุสินค้าก่อนกิน เสียเวลาเพิ่มอีก 10 วินาทีเพื่อดูวันหมดอายุก่อนบริโภคสินค้าด้วยนะครับ ปล. ได้ไลน์ไปร้องเรียนกับบริษัทตู้กดน้ำแล้วพนักงานตอบแชทไลน์ไวมากและส่งพนักงานเข้ามาตรวจสอบแล้ว ไม่เกิน 1 ชั่วโมง

 

 

ปล 2 ทางพนักงานบอกว่า ที่ตู้นี้ลงของใหม่หมด แกะจากแพ็คแล้วใส่ทั้งแพ็ค เพราะวันเสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมาสินค้าหมดทั้งตู้ จึงคาดได้ว่า ในหนึ่งแพ็ค มีสอดไส้สินค้าหมดอายุมาด้วย (เห้ย! จริงดิ) เพราะจากการกดออกมาทั้งหมดตู้ วันหมดอายุของแต่ละกระป๋องไม่ตรงกัน ปล 3 พนักงานกดสินค้าออกมาตรวจทุกกระป๋องเลย
ขอบใจในความรับผิดชอบต่อการบริการและข้อร้องเรียน ผมได้ชดเชยกระป๋องใหม่มากระป๋องนึง หมดอายุ เดือน 11/11/19 ปีหน้าเลย"


  

 

เเละจากเหตุการณ์ดังกล่าว ได้โพสต์ลงสู่สังคมออนไลน์ ก็มีชาวเน็ตเข้ามาเเสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

 

ขอขอบคุณ นรเศรษฐ์ ปัจชา 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร

;