สาวเสริมอกใหญ่เกินตัว หวิดดับ หลังซิลิโคนแตก

สาวเสริมอกใหญ่เกินตัว หวิดดับ หลังซิลิโคนแตก

Publish 2018-11-21 15:22:21


ถือว่าเป็นเรื่องราวที่เป็นอุทาหรณ์ได้เป็นอย่างดี สำหรับเรื่องราวของสาววัยรุ่นคนหนึ่งนั้น ได้มีการเผยแพร่เรื่องราว โดยทางช่องข่าว brighttv ได้เผยแพร่เรื่องของสาวคนหนึ่งโดยระบุว่า นางสาวปรียาภรณ์ ผู้บาดเจ็บจากเหตุหน้าอกที่เสริมมาแตก เปิดเผยว่า ตนเองเสริมหน้าอกขนาด 425 ซี.ซี. มาจากคลินิกศัลยกรรมแห่งหนึ่งเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว แต่ซิลิโคนเกิดแตกขณะกำลังมีอะไรกับแฟนหนุ่ม

 ซึ่งตอนนั้นรู้สึกว่าหน้าอกนุ่มกว่าปกติและมีอาการเจ็บ และปวดแสบปวดร้อนตรงซิลิโคนที่หน้าอกข้างซ้าย แต่ตอนนั้นไม่ได้เอะใจอะไร ก็ปล่อยไว้ทั้งที่หน้าอกผิดปกติ คือข้างที่แตกมีลักษณะหย่อนคล้อยลงมามากกว่าปกติ ตนเองปล่อยทิ้งไว้นานเกือบ 1 ปี จนมาหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตจึงทราบแน่ชัดว่าซิลิโคนหน้าอกแตก จึงเข้ารับการรักษาทันที

 

 

จากการผ่าตัดรักษาพบชิ้นเนื้อเกิดขึ้นที่ข้างซิลิโคน แต่เมื่อนำไปตรวจสอบก็ไม่พบเป็นอันตรายแต่อย่างใด ซึ่งตนเองจึงอยากฝากเตือนถึงคนที่คิดจะศัลยกรรมหน้าอก ให้หาข้อมูลดี ๆ และเลือกขนาดที่เหมาะสมกับตัว อย่าใหญ่เกินไป และหมั่นตรวจเช็กซิลิโคนทุก ๆ 1 ปี

 

 ด้านคุณหมอที่ดูแลเคสดังกล่าวนั้น ก็ได้มีเปิดเผยด้วยว่า สาเหตุของการแตกน่าจะเกิดจากการเสริมหน้าอกที่ใหญ่เกินตัว ประกอบกับตอนที่ผ่าตัดเสริมหน้าอกนั้น หมอที่ทำอาจจะทำพลาด เข็มไปเกี่ยวเข้ากับถุงซิลิโคน แล้วพอมีการใช้งาน มีการบีบบ่อย ๆ จึงทำให้แตกดังกล่าว

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการข่าว brighttv 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี