ภรรยา เท่ง โพสต์ IG ลั่น ไม่ส่งเงินไม่เป็นไร เเม่เลี้ยงลูกได้!

ภรรยา "เท่ง" โพสต์ IG ลั่น ไม่ส่งเงินไม่เป็นไร เเม่เลี้ยงลูกได้!

Publish 2018-11-23 10:30:05


หลังจากเคยมีเรื่องมีราว เเละมีประเด็นกันมาก่อนหน้านี้ซึ่งเป็นกระเเสอยู่เนื่องจาก เพราะเป็นที่จับตามอง สำหรับ ครอบครัวเท่ง เถิดเทิง ที่ก่อนหน้านี้ภรรยาสาว มาลา พงษ์สุวรรณ เคยโพสต์ ข้อความระบุว่า ให้ทายว่าภาพนี้เป็นภาพอะไร.....เปนภาพคน.จ.ร.เค้าแอบคบชู้กันโดนเมียจับได้บุกพังห้อง.เลยต้องปีนกำแพงหนี.ผู้หญิงเร็ว.ผู้ชายก็เลว เห็นขาตอนปีนหนีแล้วน่าสงสารจัง.เกือบตกมาตาย  

 

ซึ่งล่าสุดก็กลับมาเป็นประเด็นขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อจู่ๆ สาว มาลา  ได้ออกมาโพสต์รูปภาพลูกสาวคนเอง พร้อมเเคปชั่นที่หลายคนคงสงสัย ว่า "ไม่ส่งเงินก็ไม่เป็นไรค่ะ คุณแม่เลี้ยงลูกเองได้ ทำใจเถอะลูก" 

 


เเละที่เป็นที่จับตามองก็คือ ลูกสาวคนสวย กลับมาคอมเมนต์ใต้รูปซึ่งระบุว่า "คนในบ้านเท่านั้นที่รู้ความจริง ใครจะเข้าใจยังไงพ้อยไม่ห้ามนะ แต่อย่ามาบอกว่าคุณแม่พ้อยมีกินอยู่ทุกวันนี้เพราะคุณพ่อคนเดียว อยู่ด้วยกันมา20กว่าปีสร้างอะไรด้วยกันมาตั้งเท่าไหร่ อย่าทำร้ายเราด้วยคำพูดที่ไม่รู้ความจริงเลยนะคะ"

 

 หลังจากนั้น ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ ซึ่งต่างก็คาดเดากันไปต่างๆนาๆ อีกทั้งยังเเอบให้กำลังใจ ที่เข้าใจในฐานะหัวอกภรรยาเหมือนกัน เเละยังบอกอีกว่า ไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ เงินทาองเป็นสิ่งที่ต้องรับผิดชอบอยู่เเล้ว

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

 

ขอขอบคุณ mala_chimi

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน