โผล่คลิปเสียง เด็กเสิร์ฟ แฉ เสี่ยนิคมอุตสาหกรรม ข่มขู่เอาผิดไม่ได้ หนำซ้ำ วิ่งขอล้มคดีหลังแจ้งความ! (คลิป)

โผล่คลิปเสียง "เด็กเสิร์ฟ" แฉ "เสี่ยนิคมอุตสาหกรรม" ข่มขู่เอาผิดไม่ได้ หนำซ้ำ วิ่งขอล้มคดีหลังแจ้งความ! (คลิป)

Publish 2018-11-23 13:33:40

จากกรณี  เพจเฟซบุ๊ก Red Skull ได้มีการเปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงแรมแห่งหนึ่ง โดยมีข้อความระบุว่า "หนูเป็นพนักงานเสิร์ฟโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดอยุธยา ที่ถูกอำนาจบาดใหญ่เข้าข่มขู่ทำร้าย เพราะแค่เดินไปเตือนว่าห้ามสูบบุหรี่ในห้องอาหาร

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนั้น เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายนมีลูกค้ามาใช้บริการมื้อค่ำ เป็นผู้จัดการและเจ้าของสวนอุตสาหกรรมนวนครโคราช มาทานอาหารกับข้าราชการตำแหน่งใหญ่ในอยุธยา 

แต่เค้าต้องการที่จะสูบบุหรี่ในห้องอาหาร หนูบอกไม่ได้ ผิดกฎหมายและผิดกฎของโรงแรมหนูจึงไม่ยอมให้ลูกค้า คนนี้สูบบุรี เขาก็ไม่พอใจเดินเข้ามาตบหน้าหนูอย่างแรง หนูอายเพื่อนๆมากค่ะและเจ็บมากด้วยค่ะ  

โดยในเวลาต่อมาได้ปรากฏคลิปเสียงของ น้องที่โดนตบ สายข่าวบอกว่าไอ้คนตบวิ่งเคลียร์ตำรวจอยู่ จริงๆมันก็แค่ออกมายอมรับผิดก็จบละ อย่าทำเรื่องให้ยุ่งยาก โดยเฟซบุ๊ก สถานีข่าวเอทีวี ได้เปิดคลิปเสียงพนักงานโรงแรมถูกเสี่ยใหญ่เจ้าของอุตสาหกรรมที่ราบสูง มากับผู้ใหญ่ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โมโหถูกห้ามสูบบุหรี่ ตบพนักงาน ก่อนทุบทำลายข้าวของเสียหาย

 

คลิปเสียด้านล่าง 

 


 

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 23 พย นายปริตา อายุ 25 ปี สาวประเภทสองซึ่งมีใบหน้าสวย และเป็นพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่ง ได้เข้าพบ ร.ต.อ.กวิน จุ้ยรอด พนักงานสอบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้เข้ามาแจ้งความถูกลูกค้าที่มาใช้บริการทำร้ายร่างกาย โดยขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี

นายปริตา เปิดเผยว่าในวันเกิดเหตุเวลาประมาณ 19.00 น.วันที่ 6 พ.ย. มีลูกค้าจำนวนเกือบ 10 คนมารับประทานอาหารที่ห้องอาหารวีไอพี โดยเปิดสองโต๊ะ อาหารส่วนใหญ่เป็นอาหารแบบจีน หลังจากลูกค้าเข้ามานั่งได้สักพักได้มีชายคนหนึ่งเข้ามาถามตนว่าท่านอยากจะสูบบุหรี่ ซึ่งได้หันไปที่ชายที่ใส่สูท ตนจึงเดินเข้าไปพร้อมกับชายดังกล่าวแล้วบอกว่า ไม่สามารถสูบได้ในห้องนี้ เนื่องจากไม่มีระบบระบายควัน

อีกทั้งยังเกรงว่าจะทำให้สัญญาณเตือนภัยที่จับควันในการป้องกันอัคคีภัยจะดัง จึงไม่สามารถสูบได้ ชายที่ใส่สูทและทราบภายหลังว่าเป็นผู้บริหารระดับสูงในนิคมอุตสาหกรรมย่านที่ราบสูง ก็แสดงอาการไม่พอใจ เดินตามตนออกมา จากนั้นก็ตบเข้าที่ใบหน้าอย่างแรง ก่อนที่จะกลับไปนั่งที่เดิม โดยไม่มีใครว่าอะไร ตนจึงแจ้งกับหัวหน้างานและไปบอกเจ้าของโรงแรม ซึ่งเมื่อเจ้าของโรงแรมมาพูดคุยบอกว่าทำอย่างนี้ไม่ได้ ชายดังกล่าวยิ่งแสดงความไม่พอใจ แล้วบอกว่า”คุณรู้มั้ยว่าผมเป็นใคร ผมรู้จักกับนาย..นักการเมืองชื่อดัง อย่ามีปัญหา จากนั้นก็หยิบแก้วขว้างใส่บนโต๊ะหมุนกระจก แล้วพยายามจะงัดแผ่นกระจกเพื่อที่จะทุ่ม แต่ยกไม่ได้ จากนั้นก็เดินออกไปหน้าห้อง ปัดแก้วและถ้วยชามแตกกระจาย ก่อนที่จะออกจากโรงแรมไป

นายปริตา กล่าวว่าหลังจากเกิดเหตุได้ไปแจ้งความกับตำรวจสภ.พระนครศรีอยุธยา ในวันรุ่งขึ้น แต่คดีไม่คืบ ตนจึงได้ขอคลิปภาพวีดีโอวงจรปิดแชร์ไปยังโลกโซเชียล ต้องการขอความเป็นธรรม แล้วมาพบตำรวจเพื่อให้ดำเนินการกับชายดังกล่าว ซึ่งหลังแจ้งความทราบว่าเป็นผู้บริหารระดับสูงของจังหวัดทางที่ราบสูง ดูแลด้านอุตสาหกรรม หลังเกิดเหตุมีผู้ใหญ่หลายคนพยายามมาขอให้ยุติ แต่ตนไม่ยอม จึงจะขอความเป็นธรรมต่อไป

 

ขอบคุณคลิปและภาพจาก Red skuull สถานีข่าวเอทีวี  springnews ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี