อุทาหรณ์! กระโดดเก็บเงินในกระทง สุดท้ายจมน้ำดับ!

อุทาหรณ์! กระโดดเก็บเงินในกระทง สุดท้ายจมน้ำดับ!

Publish 2018-11-23 14:11:28

เป็นเรื่องราวที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น สำหรับเทศกาลลอยกระทงที่ผ่านมานั้น ได้เกิดเหตุเด็ก จมน้ำเสียชีวิต ขณะที่ว่ายน้ำเข้าไปเก็บเงินในกระทง ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก "บิ๊กเกรียน" ได้มีรายงานข่าวว่า 

 

 

 ศูนย์วิทยุ 1669 รับแจ้งพบศพเด็กจมน้ำเสียชีวิต บ้านนาซึม ต.นาโส อ.กุดชุม จ.ยโสธร เเพทย์เวร​ ร้อยเวรสอบสวน สภ. กุดชุม จ.ยโสธร กู้ภัยฮุก 31 จุด กุดชุม ชันสูตรศพ เด็กชาย อายุประมาณ 4 - 6 ปี จมน้ำเสียชีวิต​ เด็กลงน้ำเพื่อเก็บกะทงพลาดท่าทำให้จมน้ำเสียชีวิต

 

 

 


อีกราย​ เกิดขึ้นที่จ.สมุทรสาคร​ คนจมน้ำคลองทหารเรือ เป็นคลองขุดขนาดเล็กความยาวประมาณ 1 กิโลเมตร ติดกับถนนเศรษฐกิจ 1 หน้าศาลากลางจังหวัดสมุทรสาคร และที่ว่าการอำเภอเมืองสมุทรสาคร คลองนี้ทางเทศบาลนครสมุทรสาครได้ใช้เป็นสถานที่สำหรับการจัดกิจกรรมลอยกระทง

ในตัวพบถุงพลาสติกใส่เงินเหรียญจำนวนมาก และพบบัตรประจำตัวประชาชน​ ชื่อ นายณัฐพล โยทองยศ อายุ 20 ปี บ้านเลขที่ 36 หมู่ที่ 3 ต.นาดินดำ อ.เมืองเลย จ.เลย เสียชีวิตไม่เกิน 30 นาที

ด้านนายประภาส ชาวสมุทร เจ้าหน้าที่ อส.ของจังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งปฏิบัติหน้าที่ดูแลความปลอดภัย​บอกว่า​บอกว่า​เด็กๆเห็นผู้ตายว่ายน้ำเก็บเหรียญในกระทงแล้วจมน้ำ​ วิ่งมาบอก​ จึงแจ้งผู้เกี่ยวข้อง

 

 

Cr.บิ๊กเกรียน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์