ภรรยาเท่ง โพสต์ IG เลี้ยงลูกเองได้...ชาวเน็ตวิจารณ์ลามถึง เเอฟ ทักษอร

"ภรรยาเท่ง" โพสต์ IG เลี้ยงลูกเองได้...ชาวเน็ตวิจารณ์ลามถึง "เเอฟ ทักษอร"

Publish 2018-11-23 18:34:13


หลังจากเคยมีเรื่องมีราว เเละมีประเด็นกันมาก่อนหน้านี้ซึ่งเป็นกระเเสอยู่เนื่องจาก เพราะเป็นที่จับตามอง สำหรับ ครอบครัวเท่ง เถิดเทิง ที่ก่อนหน้านี้ภรรยาสาว มาลา พงษ์สุวรรณ เคยโพสต์ ข้อความระบุว่า ให้ทายว่าภาพนี้เป็นภาพอะไร.....เปนภาพคน.จ.ร.เค้าแอบคบชู้กันโดนเมียจับได้บุกพังห้อง.เลยต้องปีนกำแพงหนี.ผู้หญิงเร็ว.ผู้ชายก็เลว เห็นขาตอนปีนหนีแล้วน่าสงสารจังเกือบตกมาตาย 
 
เเละก็กลับมาเป็นประเด็นขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อจู่ๆ สาว มาลา  ได้ออกมาโพสต์รูปภาพลูกสาวคนเอง พร้อมเเคปชั่นที่หลายคนคงสงสัย ว่า "ไม่ส่งเงินก็ไม่เป็นไรค่ะ คุณแม่เลี้ยงลูกเองได้ ทำใจเถอะลูก"ขณะเดียวกันเป็นที่จับตามองสุดๆก็คือ ลูกสาวคนสวย กลับมาคอมเมนต์ใต้รูปซึ่งระบุว่า "คนในบ้านเท่านั้นที่รู้ความจริง ใครจะเข้าใจยังไงพ้อยไม่ห้ามนะ แต่อย่ามาบอกว่าคุณแม่พ้อยมีกินอยู่ทุกวันนี้เพราะคุณพ่อคนเดียว อยู่ด้วยกันมา20กว่าปีสร้างอะไรด้วยกันมาตั้งเท่าไหร่ อย่าทำร้ายเราด้วยคำพูดที่ไม่รู้ความจริงเลยนะคะ"


 

 

 เเละล่าสุดก็เกิดเป็นสงครามขนาดย่อมเมื่อมีชายเน็ตบางส่วน เเสดงความรู้สึกผ่านเป็นคอมเมนต์ ระบุว่า "ดูคุณแอฟเป็นตัวอย่างนะคะ เธอก็ได้รับความเจ็บช้ำในลักษณะที่ไม่ต่างจากคุณ แต่เธอใช้เวลาพูดจาตกลงกันแบบเงียบๆ มาเป็นปี จนจบ โดยระหว่างการเจรจาตกลงก็ไม่ปริปากตำหนิอดีตสามีทั้งทางโซเชียว หรือทั้งทางอื่นใด เพราะให้ความเคารพในฐานะพ่อของลูก ทั้งที่ "ความเจ็บปวด " ที่คุณแอฟได้รับ อาจจะร้ายแรงกว่าที่คุณได้รับมาด้วยซ้ำ แต่คุณแอฟก็ไม่เอาลูกมาเกี่ยวข้อง และ ไม่สาวไส้ให้กากิน การโพสตำหนิ โพส ประชดประชัน ออกสื่อโซเชี่ยว เบบนี้ ไม่มีประโยชน์ในระยะยาวเลยนะคะ"

 

 

เเละอีกคอมเมนต์ที่ระบุว่า "นึกถึงกรณีพี่แอฟเลย, ที่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็ไม่เคยออกมาพูดอะไรให้อีกฝ่ายดูแย่! เพราะยังไงเค้าก็คือพ่อของลูกและดีกับลูกมาตลอด #อยากให้คุณแม่นิ่งคิดสักนิด มันคือปัญหาผู้ใหญ่ เชื่อว่ายังไงสุดท้ายแล้วสังคมจะต้ดสินได้เองค่ะ #ps. (ดูแย่แบบเมียพี่เสก หรือดูยังไงคนก็อยู่ข้างๆ และให้กำลังใจแบบพี่แอฟ อยากให้คุณแม่คิดให้มากๆค่ะ) คสตห."

 

 


งานนี้ทำชาวเน็ตบางส่วน สับสนเเละไม่เข้าใจว่า ทำไมต้องเอา สาวเเอฟมาเปรียบเทียบด้วย เเละเกี่ยวอะไร ถือเป็นคอมเมนต์ที่ดุเดือดที่สุดขณะนี้จริงๆ

 

ขอขอบคุณ mala_chimi , aff_taksaorn

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร